1. Kềm nhặt da là gì

Kềm nhặt da trong dịch vụ làm nail là một dụng cụ trong bộ chăm sóc móng được sử dụng phổ biến trong việc cắt, làm sạch tế bào da chết xung quanh viền móng,tạo nên lớp biểu bì da mềm mịn.

2. Mô tả

- Cấu tạo: Kềm cắt da được thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc cất giữ hay mang theo bên người. Gồm 2 phần chính là Thân kềm và lưỡi kềm. Lưỡi kềm rất sắc và nhọn.

- Chất liệu: Thép không gỉ

- Khối lượng: Nhỏ

- Màu sắc: Trắng xám

- Khối lượng: Nhỏ

3. Hướng dẫn cách cầm và sử dụng Kìm nhặt da

- Cách cầm Kềm nhặt da : Có rất nhiều cách cầm kềm khác nhau tùy theo sở thích hay độ thuận tay của từng người. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách cầm kềm sao cho chuyên nghiệp và thuận tiện sử dụng mà bạn có thể áp dụng. Đầu tiên, ta gỡ hai thanh ngang ở giữa thân kềm xuống, sau đó để ngửa lòng bàn tay và đặt ngón tay trỏ vào dưới đuôi lưỡi kềm. Sau đó, để ngón tay giữa vào giữa phần thân và 2 ngón áp út ôm lấy một bên thân kềm hoặc có thể ngược lại.Khi ta muốn mở lưỡi kềm, ta nhẹ nhàng đẩy ngón giữa ra phía ngoài lòng bàn tay và đồng thời khi muốn khép lưỡi kềm dùng 2 ngón áp út đẩy 1 bên kềm vào phía lòng bàn tay.

4. Các bước nhặt da cơ bản

5 bước nhặt da cơ bản áp dụng cho salon khi làm dịch vụ khách hàng như sau:

- Bước 1: Ngâm tay/chân vào nước muối khoảng 10/15 phút để làm mềm da, sau đó dùng khăn khô lau sạch nước rồi sử dụng kem vitamin E hoặc kem dưỡng ẩm chuyên dùng cho da tay bôi quanh viền móng để hỗ trợ quá trình làm mềm da tay, đồng thời tránh tình trạng khô da trong quá trình nhặt da sử móng.

- Bước 2: Dùng cây sủi da nhẹ nhàng đẩy hết phần tế bào chết trên bề mặt móng cũng như khóe móng hay xung quanh viền móng.

- Bước 3: Dùng miếng bông nhỏ ẩm lau sạch phần kem dưỡng ẩm trước khi nhặt da, lưu ý là nhặt đến đâu ta lau đến đấy để tránh tình trạng khô viền da làm cản trở quá trình nhặt da.

- Bước 4: Dùng kềm cắt da giá rẻ nhặt sạch phần tế bào chết vừa đẩy trên mặt móng và xung quanh viền móng.

- Bước 5: sau khi nhặt hết phần tế bào chết da tay, ta dũa tạo phom móng sau đó dùng khăn ướt vệ sinh lại móng. Cuối cùng là sử dụng dầu dưỡng móng để tạo độ chắc khỏe cho móng hơn.

5. Chú ý

- Để xa tầm tay trẻ em

- Trong quá trình nhặt da, ta chỉ nên mở lưỡi kểm khoảng 0,5-1mm để tránh trường hợp cắt sâu vào da tay khách hàng.

- Bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, thoáng mát.

- Các bước bảo quản kềm: Sau khi sử dụng, lau sạch bụi bẩn bằng Acetone. Sau đó nhúng 1/4 lưỡi vào dung dịch khử trùng. Có thể nhỏ dầu máy vào cốt kềm để bôi trơn. Cuối cùng là đậy nắp, tránh làm cong mũi kềm khi va chạm

- Mọi chi tiết về bộ kềm cắt móng, cách sử dụng Kềm nhặt da: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc

- Mọi sản phẩm mua tại congtykemduy@gmail.com, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!