Vóc dáng luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Và chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu vòng ba tròn đầy, cân đối cơ thể để thân hình nóng bỏng hơn. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mang đến hy vọng cho những cô nàng “mông lép”. Nhưng nâng mông bằng phương pháp nào là tốt nhất ? Tiêm nâng mông, hay nâng mông bằng các phương pháp tự nhiên?NÂNG MÔNG LÀ GÌ?

Người Á Đông với đặc điểm vóc dáng nhỏ nhắn, và theo đó kích cỡ vòng ba cũng khá khiêm tốn. Không phải ai cũng may mắn sở hữu bờ mông căng tròn đẹp như ý. Vì thế các phương pháp nâng mông cũng được ưu ái.

Từ các phương pháp ngoại khoa đến nội khoa đều được tận dụng triệt để đến các phương pháp không xâm lấn như massage, dùng kem thoa kích thích tăng kích thước mông,…Giải pháp hiệu quả nhanh và chắc chắn hơn là sử dụng công nghệ thẩm mỹ gồm phương pháp tiêm nâng mông, tiêm đầy mông…

CÁC PHƯƠNG PHÁP TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG BA PHỔ BIẾN

Nâng mông bằng phương pháp nào là tốt nhất ? Tăng kích thước vòng ba không xâm lấn Là những phương pháp không cần dao kéo, dễ thực hiện. Một số phương pháp thường được chị em truyền tai như: dùng quần độn mông, tập squat, yoga, massage mông,… Tất cả những phương pháp này đều dễ thực hiện.

Tuy nhiên, cần có sự kiên nhẫn và thực hiện đúng cách để vòng mông như ý. Bên cạnh đó, để kích thước mông hoàn hảo cần phải có cả sự kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tư thế đứng ngồi hợp lý.

Nâng mông với các phương pháp công nghệ cao

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, có hai phương pháp phổ biến để nâng mông hiện nay là đặt tiêm nâng mông. Phương pháp này đều đòi hỏi kỹ thuật, chuyên môn cao từ bác sỹ, máy móc hiện đại,… Cấy mỡ và đặt túi mông mang lại kết quả tăng kích cỡ ngay lập tức. Kết quả lâu dài, phù hợp với mọi cơ địa.

NÂNG MÔNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Nâng mông bằng phương pháp nào là tốt nhất ? Hay nói một cách khách quan hơn, phương pháp nào là phù hợp nhất? Bởi sẽ không có phương pháp hoàn hảo cho tất cả mọi trường hợp, mà là phương pháp phù hợp hoàn hảo với từng người. Mỗi phương pháp nâng mông đều có ưu điểm riêng.

Để biết bạn phù hợp với phương pháp tiêm thon gọn bắp tay nào, bạn cần được chuyên gia tư vấn kỹ. Đặc biệt trong trường hợp bạn muốn ứng dụng các phương pháp nâng mông công nghệ cao.

Nâng mông bằng phương pháp nào là tốt nhất ? Có phải là cách massage, thể thao?

Đối với trường hợp cần có ngay bờ mông quyến rũ cho buổi dạ tiệc. Phương pháp hoàn hảo nhất bạn có thể chọn chính là chiếc quần độn mông. Trong trường hợp có thời gian và sự kiên nhẫn, bạn hoàn toàn có thể áp dụng hình thức luyện tập các bài tập chuyên biệt cho mông.

Đồng thời kết hợp ăn uống lành mạnh để cải thiện kích thước vòng mông. Vì cơ bản vùng mông gồm các mô mỡ, cơ bao quanh. Vì thế kích thước mông có thể cải thiện thông qua chế độ ăn uống, luyện tập. Điều này cũng tốt cho sức khỏe, cơ thể.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, không có phương pháp hoàn hảo cho mọi trường hợp. Nếu cơ thể gầy, khó sinh mỡ, do cơ địa mỗi người có thể dù có luyện tập cật lực cũng không mang lại hiệu quả,… Sử dụng chiếc quần độn mông lại quá dễ bị “phản chủ”.

Không phù hợp khi diện cùng các loại quần áp lụa mỏng gợi cảm,… Và bên cạnh đó, bạn muốn sở hữu bờ mống gợi cảm lâu dài, phương pháp nâng mông công nghệ cao lại là giải pháp phù hợp hơn cả.

Phương pháp tiêm thon gọn hàm hoàn toàn không đau, không phẫu thuật, không để lại sẹo. Mông căng tròn, mềm mại, tự nhiên. Có thể cải thiện cả trường hợp mông lép hai bên, mông không đều,… Có thể nói cấy mỡ phương pháp nâng mông được yêu thích nhất hiện nay.

XEM VIDEO TIÊM NÂNG MÔNG TẠI THẨM MỸ TONY NGUYỄNVì vừa giảm mỡ thừa cho cơ thể, vừa giúp vòng ba đẹp như ý muốn. Mỡ sau khi được cấy vào mông, sống tốt sẽ tồn tại vĩnh viễn cùng cơ thể.