Theo Bác sĩ Nha khoa CKII Nguyễn Thị Thái (Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc), niềng răng Invisalign không mắc cài hiện là phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với niềng răng truyền thống, đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để chỉnh sửa những khuyết điểm về răng và cung hàm của mình.

Niềng như không niềng
Niềng răng truyền thống mang lại những hiệu quả ngoạn mục nhưng cũng có nhiều khó khăn khiến chúng ta chùn bước như sợ đau, có thể sụt cân, hóp má, khó vệ sinh răng miệng, mất tự tin với mắc cài chằng chịt mỗi khi cười... Tất cả những điều này sẽ hoàn toàn biến mất với phương pháp niềng răng vô hình không mắc cài Invisalign.
Với khay niềng trong suốt được thiết kế với chất liệu nha khoa đặc biệt dành riêng cho từng khuôn hàm sẽ ôm sát khít vào răng khi đeo, tạo cảm giác thoải mái, đảm bảo như răng thật, đem lại sự tự tin bởi răng bạn sẽ đẹp lên mỗi ngày chứ không cần chờ đến khi kết thúc quá trình niềng.
>> https://benhvienthucuccom.quora.com/...a-noi-tot-nhat
Khả năng kiểm soát chuyển dịch hiệu quả
Sau khi thăm khám, xác định chính xác tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cho từng giai đoạn qua phim dựng 3D. Dựa vào phác đồ điều trị, mẫu răng của khách sẽ được gửi cho trung tâm Invisalign tại Mỹ để sản xuất các khay niềng riêng cho khách theo đúng phác đồ đã thống nhất.

Trong mỗi giai đoạn, khách hàng sẽ sử dụng các loại khay niềng Invisalign khác nhau để đạt được lực phù hợp dịch chuyển răng vào đúng vị trí như tính toán. Do vậy, răng sẽ dịch chuyển chuẩn như phác đồ và không có sự sai lệch nào, đồng thời bác sĩ cũng như khách hàng sẽ kiểm soát được kết quả và chủ động trong suốt quá trình niềng.
Cảm giác thoải mái khi niềng chỉnh
Khay niềng Invisalign được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt đạt chuẩn quốc tế FDA, không gây kích ứng, an toàn với tất cả mọi người và đặc biệt được thiết kế riêng vừa khít với răng của từng người, tạo cảm giác thoải mái nhất trong các phương pháp chỉnh nha hiện tại cho người dùng. Thêm nữa, khác với các loại niềng răng mắc cái, khay niềng Invisalign có thể tháo lắp vệ sinh dễ dàng, rất linh hoạt cho người sử dụng.
>> https://www.linkedin.com/pulse/kham-...n-cay-buy-nhe/
Tiết kiệm thời gian, giảm số lần thăm khám
Vì đã biết rõ kết quả và tiến trình điều trị, không cần điều chỉnh dây móc, dễ dàng tháo lắp nên khi đã quyết định niềng răng Invisalign bạn sẽ không cần đến thăm khám thường xuyên. Thông thường khi niềng răng mắc cài, bạn phải đến kiểm tra tình trạng di chuyển của răng và hàm sau 2-3 tuần nhưng với Invisalign, thời gian cho mỗi lần thăm khám là 6-8 tuần. Nếu bạn là người bận rộn hoặc thường phải công tác xa, niềng răng Invisalign là lựa chọn lý tưởng để bạn đảm bảo hiệu quả ổn định mà không cần dành quá nhiều thời gian thăm khám.

Phù hợp với mọi đối tượng
Theo thống kê của Align Technology hiện đã có hơn 1,7 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang điều trị theo phương pháp này và đạt hiệu quả như mong muốn. Theo bác sĩ Thái – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, lứa tuổi từ 12 – 16 tuổi là độ tuổi đạt hiệu quả niềng răng tốt nhất. Tuy nhiên, người lớn ở bất kỳ lứa tuổi nào vẫn có thể điều trị chỉnh nha bằng phương pháp tiên tiến này.
Hiệu quả của việc điều trị phụ thuộc vào từng tình trạng bệnh và các yếu tố khác như tuổi tác, sức khỏe, vùng răng cần điều trị, cách đặt các điểm chịu lực, các cấu trúc giải phẫu liên quan… do đó, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở chỉnh nha uy tín để có những phác đồ điều trị mang lại hiệu quả như mong muốn.
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín hàng đầu chăm sóc nụ cười cho hàng chục ngàn khách hàng mỗi năm. Không chỉ sở hữu trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, khách hàng thực hiện niềng răng Invisalign tại chuyên khoa Răng Hàm Mặt còn được hỗ trợ tối đa với dịch vụ tận tình, chu đáo và chi phí niềng trọn gói, hoàn toàn không phát sinh.
Đặt khám: 1900 558896
Hotline: 0904 97 0909