Thầu Arsenal cho Belotti CHỨNG bởi Torino

Serie giám đốc thể thao của một bên tuyên bố câu lạc bộ đã nhận được một lời đề chơi bài online ăn tiền thật nghị 50 triệu £ từ Arsenal cho tiền đạo ngôi sao, nhưng khẳng định ông là "giá trị nhiều hơn"

Arsenal đã có, một thầu 50 triệu bảng (65 triệu Euro) cho tiền đạo Torino Andrea Belotti chối theo Serie giám đốc thể thao của một câu lạc bộ.Các câu lạc bộ Serie A được tuyên bố các Pháo thủ đã cung cấp 50 triệu bảng cho tiền đạo ngôi sao, nhưng những gì bạn nghĩ? Bỏ phiếu của bạn dưới đây! soi-keo-tran-hay-hom-nay-borussia-dortmund-vs-freiburg-bet98vn/ kèo hay hôm nay

Cửa sổ chuyển nhượng mở cửa và giao dịch đang được thực hiện xong trái, phải và trung tâm đã.

Nó chỉ có thể là 08 tháng 1 nhưng một số của các đội đã đánh ra sách kiểm tra của họ vung tiền mặt trong một số bổ sung rất cần thiết.

Là Arsenal sắp trở thành một người khác? Vâng, Serie A phía Torino chắc chắn tuyên bố họ đang có ý định!

Giám đốc thể thao Các trang phục của người Ý tuyên bố hôm Chủ nhật rằng các Pháo thủ đã thực hiện một đề nghị cho tiền đạo ngôi sao của họ Andrea Belotti, mặc dù nó đã bị từ chối nhanh chóng.

Nhưng điều gì làm bạn nghĩ rằng, người hâm mộ bóng đá? Nên Arsene Wenger phá vỡ ngân hàng với đất Ý quốc tế? Hoặc anh ta nên tiết kiệm tiền của mình?