Đồ chơi cho bé 1 tuổi có rất nhiều trên thị trường những để chọn được một loại đồ chơi tốt, không phải là điều dễ dàng với các mẹ.

Khi lựa chọn đồ chơi cho bé các mẹ nên lựa chọn theo những tiêu chí sau:
1. Nên chọn đồ chơi có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng

Không nên lựa chọn đồ chơi được làm từ những nơi sản xuất thủ công. Không có quy trình kiểm định chất lượng từ nhà quản lý. Đồ chơi phải được chứng nhận từ cơ quan chức năng đảm bảo an toàn. Sản phẩm được sản xuất tại đâu chi tiết rõ ràng. Có tem mã vạch truy tìm đến từng sản phẩm nếu khách hàng cần.
>> đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh
2. Đồ chơi đảm bảo an toàn cho bé

Những đồ chơi mang tính sát thương cao, tính bạo lực lớn là những đồ chơi được cấm lưu hành ở nước ta. Khi mua các mẹ cần chú ý đến những góc cạnh của sản phẩm. Trẻ có thể cầm ở nhiều phần khác nhau, những trẻ hiếu động có thể bỏ lên miệng mình. Các mẹ nên để ý toàn bộ các góc cạnh của đồ chơi.
3. Phù hợp với lứa tuổi

Đồ chơi cho bé một tuổi cần kích thích sự phát triển các giác quan. Khiến bé trở nên hiếu động muốn tương tác tức thì với thế giới xung quanh. Những đồ chơi bóp chíp xúc sắc phát ra âm thanh vui nhộn. Các bé thích tập những thao tác cơ bản như cầm nắm đồ vật bỏ từ chỗ này sang chỗ khác.