Cầu thủ 27 tuổi sẽ trải qua các bài kiểm tra tại sân tập của Toffees vào chiều ngày thứ Sáu là thất vọng Old Trafford gần tới kết thúc của nó, với một thỏa thuận thiết lập để có giá khoảng 20 triệu £ kèo hay hôm nay
Morgan Schneiderlin là phải có một y tế tại Everton vào chiều thứ Sáu trước một lối ra 20 triệu £-cộng từ Manchester United.

Tiền vệ người Pháp gia nhập Quỷ đỏ từ Southampton cho 25m £ vào mùa hè năm 2015 nhưng, sau một mùa giải đầu tiên vừa ở Manchester, ông đã thất bại trong việc phá vỡ thành các kế hoạch của Jose Mourinho trong 2016-17 và đã được cho phép để đáp ứng với The Toffees .
Schneiderlin là một trong những bản hợp đồng lớn của United trước các chiến dịch 2015-16 dưới Louis van Gaal nhưng sự thất bại để kết thúc trong tốp bốn thấy người Hà Lan bị sa thải và tiền vệ đã chơi chỉ có 11 phút của bóng đá Premier League dưới thời Mourinho thuật ngữ này.
Các ông chủ người Bồ Đào Nha thừa nhận rằng vào tháng Schneiderlin đã yêu cầu rời khỏi câu lạc bộ, và thêm rằng ông không phải là trong kinh doanh đứng trong cách của một cầu thủ thực hiện tiềm năng của mình ở những nơi khác.
"[Ông là] rất chuyên nghiệp, một chàng trai tuyệt vời, rất trung thực, rất cởi mở và ông đã mở lòng mình một vài lần và câu trả lời của tôi là đơn giản ... Nếu anh được thi đấu thường xuyên với tôi, tôi có quyền nói ' không có cách nào. Nếu anh ấy không thi đấu thường xuyên, tôi không có quyền nói với một cầu thủ đó, nếu anh muốn được hạnh phúc, bạn đang đi đến đâu ", Mourinho nói.
"Vì vậy, câu trả lời của tôi là, nếu cung cấp là đúng và hội đồng quản trị của chúng tôi thấy bạn chào một đề nghị tốt liên quan đến một cầu thủ rất tốt như Morgan, tôi sẽ không ngăn chặn anh ta [lại]." game đánh bài ăn tiền
Schneiderlin được thiết lập để liên kết một lần nữa với ông chủ của mình trước đây Thánh, Ronald Koeman, người đã rời bờ biển phía nam cho Everton mùa hè năm ngoái. Nếu ông đi qua thử nghiệm của ông và hai câu lạc bộ đi đến một thỏa thuận cuối cùng về một khoản phí, ông có thể ra mắt Toffees của mình trong trận đấu nhà với Manchester City vào ngày 15 tháng 1.
Các câu lạc bộ vùng Merseyside đang nghĩ cũng giữ lại một quan tâm đến Schneiderlin của United đồng đội, Memphis Depay, người cũng đã chỉ chơi 21 phút của bóng đá giải đấu kỳ này.
'Tại sao tôi từ chối Arsenal cho Wolfsburg'
Trong 18 tháng của mình tại United, Schneiderlin đã đóng 47 đồ đạc. Trớ trêu thay, mục tiêu duy nhất của mình cho câu lạc bộ đến trong chiến thắng 3-0 trước Everton trong Tháng Mười 2015.