Hiện tại em có đôi mắt bị tình trạng bọng mỡ rất nặng. Xin bác sĩ cho em hỏi ở Thu Cúc có dịch vụ chuyên cắt mỡ mắt đúng không ạ? Nếu có thì phương pháp này thực hiện như thế nào và giá dịch vụ là bao nhiêu?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn về dịch vụ cắt mỡ mắt của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Loại bỏ mỡ mắt tại Thu Cúc là phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều chị em ưa chuộng

Quả đúng như bạn được biết, hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang có dịch vụ cắt mỡ mắt được rất nhiều chị em ưa chuộng. Khi đến Thu Cúc thực hiện phẫu thuật này, các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp cho khách hàng, từ đó đưa ra phương án phẫu thuật đối với từng trường hợp khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Sau khi thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với các thành phần thuốc được sử dụng cho phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn tối đa nhất. Tiếp đến, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ và gây tê tại chỗ. Bằng cách khoanh vùng cần lấy mỡ mí mắt, các bác sĩ sẽ mổ một vết nhỏ rồi lấy đi lượng mỡ thừa một cách nhẹ nhàng dễ chịu nhất.

Sau phẫu thuật, đảm bảo lượng mỡ thừa trên mắt sẽ được loại bỏ, mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung linh hoạt như mong đợi. Đặc biệt, ngay sau khi phẫu thuật được hoàn thành, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách tự chăm sóc đơn giản giúp bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải nán lại bệnh viện. Chỉ sau 3-5 ngày uống thuốc theo đơn và chườm đá tích cực, vết mổ sẽ lành lại, hết sưng.
Giá cắt mí mắt tại Thu Cúc dao động trong khoảng từ 6-8 triệu tùy thuộc vào số vùng mỡ cần được điều trị. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi của bạn. Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh phục vụ làm đẹp cho quý khách.