cho em hỏi bấm mí có đau không ạ? Em muốn bấm mí mắt từ lâu rồi nhưng vốn chịu đau kém nên nhiều lần đăng ký dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc ở Thu Cúc rồi lại hủy. Em thấy có người bảo đau, có người lại bảo không nên chẳng biết thế nào nữa.

Không biết bấm mí có đau không nên nhiều chị em e ngại với phương pháp thẩm mỹ này.

Chào bạn Thu Hoài, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “bấm mí có đau không” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:
Thực tế, việc “bấm mí có đau không” phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa và khả năng chịu đau của mỗi người nên khi bạn hỏi, mỗi người sẽ cho bạn câu trả lời khác nhau. Đôi khi câu trả lời còn phụ thuộc vào tính cách và tâm lý của người trả lời nữa. Vì vậy, để bạn Thu Hoài có thể hình dung dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về thẩm mỹ bấm mí mắt hiện nay.

Thực tế, đây chỉ là thủ thuật nhỏ để tạo mắt hai mí mà không phải qua phẫu thuật cắt mổ hay bóc tách. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để luồn chỉ tại các điểm trên mí mắt và tạo liên kết giữa da mắt và cơ nâng mi để hình thành mí mắt, giúp bạn có được đôi mắt hai mí to và đẹp tự nhiên. Phương pháp này phù hợp với những người có mắt một mí hoặc có mí lót, mí ẩn mà da mắt chưa có dấu hiệu lão hóa, da chùng, da thừa hay bọng mỡ mắt.
Vì sợ đau và băn khoăn “bấm mí mắt có đau không”, nhưng khi biết được bấm mí mắt chỉ là thủ thuật nhỏ, không cắt rạch, bóc tách, một khách hàng của Thu Cúc đã yên tâm thực hiện dịch vụ này. Trên đây là hình ảnh bác sĩ Thu Cúc đang xác định điểm luồn chỉ trước khi thao tác bấm mí.

Trước khi tiến hành tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ ủ tê cẩn thận để bạn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện các thao tác bấm mí. Nhiều khách hàng đã thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc cho biết ban đầu họ cũng lo lắng không biết bấm mí có đau không, nhưng đến khi làm rồi thì chỉ thấy có cảm giác châm chích nhẹ nhàng, mặc dù nhận biết khá rõ các thao tác của bác sĩ.
Mặc dù chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ bấm mí mắt uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và cảm quan thẩm mỹ tốt.