The Gunners đang đứng trên đỉnh của việc thêm một 20-tuổi từ lớp thứ bảy của bóng đá Anh, nhưng nơi ông sẽ phù hợp với kế hoạch của Arsene Wenger? soi keo ngon
Cohen Bramall đang trên bờ vực của ký cho Arsenal từ Evo-Sti Bắc Premier League trong đội Hednesford Town.
Cầu thủ 20 tuổi này gần đây đã trải qua hai ngày xét xử với các Pháo thủ mà ông để lại đủ ấn tượng để kiếm cho mình một hợp đồng dài hạn, tham gia vào một buổi tập với đội một.

Bramall, một cầu thủ đa năng trái chiều, dự kiến sẽ đi thẳng vào dưới-23 phía Arsenal, nơi anh sẽ chiến đấu cho một vị trí ở bên trái cùng với Marc Bola và Tolaji Bola.
Các khéo léo cánh lại có thể chơi ở bên cánh trái hoặc ở hàng tiền vệ và sẽ là một bổ sung chào đón với một bên Arsenal đã có một truyền thống mang lại thông qua tấn công hậu vệ cánh.
Possessed với bagfuls của tốc độ, Bramall tập trung vào sự nghiệp điền kinh vừa chớm nở của mình như là một thiếu niên và chỉ bóng đá gần đây được ưu tiên hơn chạy.
Spells tại Kidsgrove Athletic, Alsager Town, Nantwich Town và Market Drayton cuối cùng kiếm được Bramall chuyển tới Newcastle Town nơi ông báo cáo đã đi theo radar về các buổi biểu diễn, khiến một cựu phóng viên Town để tweet "Một vài năm trước, tôi đã ở Town Newcastle báo cáo về Cohen Bramall và chỉ 2 năm sau đó anh ta đi đến Arsenal, đã không thấy rằng sắp tới ". đánh bài trực tuyến uy tín
Bramall tham gia Hednesford mùa hè này và đã không nhìn lại từ. Ông đã xâm nhập với một số ít các màn trình diễn bắt mắt, một trong số đó bao gồm một rabona hỗ trợ mà lan truyền và sau đó kích hoạt sự quan tâm của nhiều CLB hàng đầu chuyến bay, cuối cùng hạ cánh anh ta một thử nghiệm với Arsenal.
Mặc dù việc ký kết đã được báo chí do Bramall được ký kết từ lớp thứ bảy của bóng đá Anh, nó vẫn không chắc rằng anh ta sẽ được nhìn thấy trong các đội đầu tiên sớm do sự hiện diện của Nacho Monreal và Kieran Gibbs ở hậu vệ trái.
Dự kiến Arsenal sẽ phải trả một khoản phí trong khu vực của 40.000 £ cho Bramall người sẽ đặt bút đến bài báo trên một hợp đồng hai năm.