Motale là chống lại quan niệm của người Ý trở thành HLV mới nhất của câu lạc bộ sau rời khỏi Sao Free State soi keo ngon
Legendary hậu vệ Orlando Pirates Edward Motale nói mục tiêu bổ nhiệm cựu HLV Sao Free State Giovanni Solinas như người thầy mới của họ sẽ là một sai lầm lớn.
Huấn luyện viên người Ý sinh ra đã được liên hệ để chuyển posible để Robbers biển, nhưng Motale không conviced rằng anh là người phù hợp với công việc.

"Điều gì đã làm ông tại sao nhà nước miễn phí để được ở Pirates? Tôi không nghĩ rằng nó sẽ là một động thái tốt. Tôi không biết những gì tiêu chí mà họ đang sử dụng để xem xét anh ta, "Motale nói mục tiêu.
Solinas nổi lên ở giữa mùa giải năm ngoái khi ông hướng dẫn sao cho một kết thúc đáng kính trong các giải đấu và một suất bán kết trong Nedbank Cup.
Sau đó, ông rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải cuối cùng trước khi trả về một vài trò chơi vào thời hạn hiện tại để thay thế người Pháp Denis Lavagne.
Sau khi đấu tranh để có được Ea LLA Koto nở trong mùa giải này, ngôi sao chấm dứt hợp đồng Solinas ', và anh ấy hiện nay được cho là trong hoạt động cho công việc Bucs
Motale không nghĩ mình phù hợp với hồ sơ cá nhân vì theo dõi kỷ lục của mình tại sao, mặc dù 48 tuổi đã có một gian thành công với phía Algeria ES Setif trong quá đánh bài trực tuyến uy tín khứ.
"Thứ nhất, những gì đã làm ông cho Stars Free State để đi đến Cướp biển đó là câu hỏi đầu tiên của tôi? Câu hỏi thứ hai, bạn nói ông ở bán kết (của một đối thủ cạnh tranh cup). Có sự khác biệt giữa một cuộc thi cốc và một cuộc thi đấu, "Motale nói.
"Vì vậy, chúng tôi không thể đánh giá ai đó dựa trên thành công của ông trong một cuộc thi tách biệt, nhưng trong một cuộc thi đấu bạn chơi tất cả mọi người đó là nơi mà chúng ta có thể đánh giá khả năng của bạn như là một huấn luyện viên."
"Tôi không nghĩ rằng ông là một ứng cử viên tốt cho Pirates. Đối với tôi, nó giống như chụp ảnh với một khung khác nhau. (Nó giống như bạn đang có) Chỉ cần di chuyển từ Sao Nhà nước với các hình ảnh đó, chúng ta chỉ cần đặt một khung khác, "Motale kết luận.