Kem chống nắng là món đồ không thể thiếu với các nàng, đặc thù vào thời tiết những ngày hè oi bức này thì khi đi ra ngoài mà không dùng kem chống nắng, áo khác, chắc chắn bạn sẽ đen đen đi vài tone. Tuy nhiên bạn có biết 1 ngày bôi kem chống nắng mấy lần để đảm bảo tác dụng tốt bảo vệ làn da được triệt để nhất hay không?
1/ 1 ngày bôi kem chống nắng mấy lần là đủ?
Ngoài việc lựa chọn được đúng loại kem chống nắng Hàn Quốc cao cấp có những chỉ số chống nắng tốt, phù hợp với đặc điểm làn da của bạn thì việc biết thích bôi kem chống nắng khi nào hay 1 ngày bôi kem chống nắng ngày mấy lần cũng là một Tình trạng nhu cầu thiết yếu mà bạn cần cần phải ưa chuộng để da không bị bắt nắng sau khi kem chống nắng bị hết tác dụng.
Kem chống nắng có thể ngăn cản rủi ro của tia UV trong vòng như thế nào là bởi vì chỉ số SPF và PA của sản phẩm.
Mỗi 1 chỉ số SPF sẽ tương đương với việc bạn có thể an toàn dưới nắng 10 phút. Tức là SPF30 tức là bạn có thể ở dưới nắng 300 phút hay nói cách khác là 5h an toàn với tia UVB trong ánh nắng mặt trời. Mỗi một dấu + trong chỉ số PA tương đương với 4 h da bạn an toàn với tia UVA.
Từ các chuyển đổi này bạn có thể quy đổi ra sản phẩm chống nắng của mình mua có thể chống nắng được bao lâu, bôi kem chống nắng bao nhiêu lần 1 ngày. Bạn cũng thích quan tâm rằng những con số này chỉ là lý thuyết, thực tế thì khi vận dụng, lợi ích tốt kem chống nắng bị giảm bớt bởi vì nhiều nhân tố khác chi phối.
Trong phòng thí nghiệm chỉ có kem chống nắng, tia UV, và mẫu tế bào da. Mặt dù vậy khi bạn sử dụng kem chống nắng ở ngoài trời sẽ có gió, bụi, mồ hôi, dầu nhờn, mưa gió, nước, … và hàng loạt các nhân tố khác làm giảm đi khả năng chống nắng của kem.
Dựa trên thực tại trải nghiệm, lời khuyên cho những nàng là khi tắm biển, bơi lội bạn nên bôi lại kem chống nắng sau 40 đến 80 phút hoạt động. Còn với những hoạt động trên bờ nhưng trực tiếp đến dưới nắng thì bạn nên bôi lại kem chống nắng sau giai đoạn 2 - 3 giờ với các loại kem chống nắng có chỉ số SPF >30
Emcos cũng không thể khẳng định chắc chắn được 1 ngày bôi kem chống nắng mấy lần, bôi kem chống nắng bao nhiêu là đủ bởi còn tuỳ vào môi trường cũng như đặc điểm làn da của bạn. Chỉ có thể đưa ra một khoảng thời gian trung bình để bạn có thể ước trừng thời gian mình cần bôi lại kem chống nắng và tùy chỉnh theo đề nghị.
>> Kem chống nắng Self Care Sunstick
2/ Bạn đã biết 1 ngày bôi kem chống nắng mấy lần cho đúng cách như thế nào chưa?
Để có thể phát huy đặc biệt nhất năng lực chống nắng của loại kem chống nắng bạn đã chọn bạn cần biết được các sai lầm thường gặp gỡ cần thiết khi bôi kem chống nắng. Thích để mắt tới 1 ngày bôi kem chống nắng mấy lần đúng cách nhất.
- Bôi kem chống nắng như thế nào? Có đúng trình tự không?
Bạn thường bôi kem chống nắng khi nào? Sau đó rửa mặt xong hay sau khi dưỡng da xong. Thật ra kem chống nắng được bôi sau khi thực hiện hết những bước skincare, nếu bạn bôi kem chống nắng xong mới bắt đồng thực hiện các bước skincare cho da thì khả năng chống nắng của của kem sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.
sau khi bôi kem chống nắng bạn sẽ làm tiếp những bước makeup mà không ảnh hưởng gì đến tác dụng của kem chống nắng.
- Không chờ kem chống nắng phát huy tác dụng đã ra ngoài trời:
Kem chống nắng sau khi bôi xong cần có time thời gian để thẩm thấu và da và phát huy tác dụng chống nắng của mình. Không còn xa lạ người chủ quan, sau khi bôi kem chống nắng thì ra ngoài trời luôn. Làn da của bạn cũng Vì thế mà bị tổn thương.
- Tiết kiệm kem chống nắng:
Có nhiều bạn sử dụng kem chống nắng rất tiết kiệm. Thế nhưng kem chống nắng là là món đồ bạn chẳng thể tiết kiệm. Hiện tượng bạn tiết kiệm kem chống nắng thì khi da bạn bị những tia UV làm tổn thương, mọi thứ sẽ thành công cốc suốt lâu nay nay. Kem chống nắng nên bôi 2-3 lớp mỏng, đều lên bộ mặt thay bởi vì bôi không còn xa lạ cùng một lúc.
- Bạn chỉ nhớ bôi kem chống nắng mỗi buổi sáng:
Bạn thường chỉ nhớ bôi vào buổi sáng trước khi ra ngoài mà quên không bôi lại khi kem đã hết tác dụng.
- Bạn chỉ thận trọng bôi kem chống nắng ở mỗi mặt còn cổ thì lại không nhớ.
Bình thường vùng cổ đã có màu tối hơn so với vùng da mặt. Vậy mà bạn còn quên dùng kem chống nắng cho vùng cổ nữa thì đến lúc bạn sẽ thấy vô cùng buồn cười khi mặt thì trắng còn cổ thì lại sạm đen, lệch tông đi hẳn.
Trên đây là những Tìm hiểu bôi kem chống nắng như thế nào, bao nhiêu là đủ, 1 ngày bôi kem chống nắng mấy lần tùy thuộc theo tình trạng thời tiết, môi trường bên ngoài cũng như cơ địa mỗi người. Chúc bạn luôn có một làn da trắng sáng trong mùa hè này. Đặc biệt, để sở hữu các loại kem chống nắng chất lượng chuẩn Hàn, những loại mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất hãy đến ngay Emcos bạn nhé.