Cặp đôi đã có được một nụ cười như huyền thoại Arsenal Thierry Henry đã phỏng vấn những người Thụy Điển trước trận sắp tới của họ với Liverpool http://soikeobet98vn.com/chac-chan-c...-duoc-bao-lau/soi keo ngon
Zlatan Ibrahimovic không phải là thường là một trong chia sẻ ánh đèn sân khấu. HLV người Thụy Điển phát triển mạnh bí ẩn từ sự chú ý, một đặc điểm mà đã cho phép ông để khắc một sự nghiệp vô cùng thành công là đầu mối cho một số các câu lạc bộ lừng lẫy nhất ở châu Âu.

Paul Pogba, tuy nhiên, không quan tâm khi ông xông theo cách của mình giữa Ibrahimovic và Thierry Henry, người đã ghi âm một cuộc phỏng vấn với Sky Sports sắp tới tính năng trước trận Quỷ đỏ 'với archrivals Liverpool.
"Nếu bạn muốn đến, đi. Hãy đến và ngồi bên cạnh hai cầu thủ lớn", Ibrahimovic nói đùa với anh Old Trafford đồng đội. "Hãy đến và tận hưởng thời điểm này."
Như Pogba làm theo cách của mình qua các cặp biểu tượng, tuy nhiên, ông đã được thực hiện để ngồi trên sàn nhà bằng một Ibrahimovic cười.
Các cựu Paris Saint-Germain về phía trước sau đó tuyên bố ông sẽ trở lại làm nhiệm vụ sút phạt từ cuối tuần này sau khi Pogba đạt được kết quả trận đấu với Hull trong EFL Cup hồi giữa tuần, dù Pogba đã không được chơi bóng.
"Chỉ cần nói cho anh ta để cho tôi những cú đá miễn phí", Pogba cho biết, trước khi Ibrahimovic trả lời: "Có phải nó đi trong Không, vì vậy tôi đang tham gia một kế tiếp, tôi nói với anh ta, nếu bạn có điểm số, tôi sẽ rời khỏi nó. cho bạn, nhưng bạn sẽ có được một khả năng. tôi đã xem và hy vọng nó đã đi vào. tôi xin lỗi Trực Tuyến!
"Bạn chỉ cần đặt xuống xếp hạng, ra khỏi sân khấu! Chúng tôi bị mất tín bây giờ, vì vậy hãy để chúng ta có thể có được đệ trở lại!"
Pogba đã làm sau đó đồng ý để lại cho họ để phỏng vấn theo kế hoạch của họ, nói cá cược miễn phí thêm: ". Tôi sẽ để lại các bạn, bạn là hai huyền thoại"