Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
sở hữu cái brand name Đức Tân (hay còn được gọi Bố Già) tiệm may mang tuổi đời hơn 60 năm là việc chọn lọc may vest cưới bậc nhất của nhiều chú rể and giới văn phòng, nói cả số đông nghệ sĩ phái mạnh nổi danh ở TP.Hồ Chí Minh. Ông Tân chủ tiệm là một trong những thợ may mang kỹ năng tay nghề kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều đặc biệt là tất cả các đơn hàng khách đặt đều do ông tự mình đo đạc tương tự như đo lường và tính toán tham số khôn xiết chăm chút & tường tận.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã có mặt tính từ lúc tuyến đường Lê Văn Sỹ còn là khu bắt mắt Trương Minh Giảng, rồi khi xu hướng đồ may sẵn lên ngôi tuy nhiên tiệm may vẫn kinh doanh phải chăng suốt hơn 30 năm nay. các bạn thân thiết thường xuyên đến tiệm sẽ không còn xa lạ sở hữu cuốn catalogue có những mẫu vest rất thịnh hành từ phương pháp đây vài chục năm. ngoài ra ko phải thế mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tiếp update khuynh hướng thời trang tiên tiến nhất bên trên toàn cầu. Ở đây sở hữu những cuốn catalogue mới với đầy đủ bắt mắt châu âu lẫn Á Lục được sắp đặt cực kỳ ngay ngắn, đặc thù ở đây còn tồn tại các cuốn catalogue sở hữu bắt mắt Hàn Quốc có các người mẫu mới nổi mới nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
có sự tín nhiệm lớn từ các bạn, Cao Minh đã tạo được một Ảnh khôn cùng quen thuộc trong tâm địa người dân việt. chẳng những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho doanh nghiệp nước ngoài, song song còn xuất đi hàng sang các thị phần nổi tiếng khó tính như Nhật, Mỹ. Điều lôi kéo ở tiệm đây chính là trang web để các bạn rất có thể đặt may trực tuyến mà không cần thiết phải mất thời gian tới tận tiệm.
may áo cưới
Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may các bộ Veston cưới & Vest nhà buôn mà bạn không thể nào tìm được bên ngoài ở những cửa hàng bắt mắt, trọng điểm áo cưới hay shop bán Vest khác. Tiêm may luôn cam đoan may xinh đủ những size từ nhỏ đến lớn từ 50kg cho tới hơn 130kg hoặc tất cả các người dùng mang bắt buộc đặc biệt về Bespoke, Full canvas hay ngoài mặt & size áo.

Tiệm may Vestdep.net
có nhiều năm kinh nghiệm chuyển động trong ngành nghề may vest nam giới cũng giống như sản xuất các chiếc vest mang sẵn, Vestdep.net luôn luôn khẳng định sản phẩm của tớ luôn làm cho hài lòng quý khách song song được nhìn nhận cao and sắm làm bạn đi cùng suốt thời kì qua. nhóm viên chức giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn luôn bắt kịp xu hướng sở hữu mong muốn mang đến cho khách hàng những bộ vest hoàn hảo nhất. người mua hoàn toàn có thể thả phanh chọn lựa thời trang, làm từ chất liệu, color để vestdep.net rất có thể giúp khách hàng tạo thành 1 bộ vest hoàn toàn phù hợp với tầm dáng và sở thích dù cho khách hàng gầy hay mập.