Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
với cái tên Đức Tân (hay nói một cách khác Bố Già) tiệm may mang tuổi đời hơn 60 năm là sự chọn lựa may vest cưới hàng đầu của không ít chú rể & giới văn phòng, nhắc cả phần lớn nghệ sĩ phái mạnh nổi danh ở TP HCM. Ông Tân chủ tiệm là 1 trong những thợ may với tay nghề kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều đặc biệt là hồ hết các đơn hàng khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng như đo lường và tính toán tham số khôn xiết chu đáo và kĩ càng.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã xuất hiện tính từ lúc các con phố Lê Văn Sỹ còn là khu thời trang Trương Minh Giảng, rồi lúc thiên hướng đồ may sẵn lên ngôi tuy nhiên tiệm may vẫn buôn bán rẻ suốt hơn 30 trong năm này. người mua thân mật thường xuyên đến tiệm sẽ không không quen với cuốn catalogue sở hữu những mẫu vest rất phổ biến trong khoảng phương pháp đây vài chục năm. ngoài ra không phải thế mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tục cập nhật xu thế thời trang mới nhất bên trên toàn cầu. Ở đây có những cuốn catalogue mới với đầy bắt mắt âu lục lẫn Châu Á đc sắp đặt vô cùng ngay ngắn, đặc thù ở đây còn có các cuốn catalogue với thời trang Hàn Quốc mang những người mẫu mới nổi mới nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
với sự tín nhiệm to từ quý khách, Cao Minh đã tạo được một Ảnh vô cùng thân thuộc trong trái tim người dân việt nam. không những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho khách hàng nước ngoài, cùng lúc còn xuất đi hàng sang các thị phần nức danh khó tính như Nhật, Mỹ. Điều thu hút ở tiệm đây chính là trang web để người dùng hoàn toàn có thể đặt may online mà không cần thiết phải mất thời gian tới tận tiệm.
may áo cưới ở đâu đẹp tphcm
Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may các bộ Veston cưới và Vest doanh gia mà bạn chẳng thể nào sắm được bên ngoài ở những shop bắt mắt, trung tâm áo cưới hay shop bán Vest khác. Tiêm may luôn luôn khẳng định may xinh đủ những form trong khoảng nhỏ tuổi tới lớn từ 50kg cho tới hơn 130kg hoặc tất cả những khách hàng mang buộc phải đặc biệt về Bespoke, Full canvas hay kiểu dáng và khung áo.

Tiệm may Vestdep.net
mang giỏi vận động trong ngành may vest nam giới cũng giống như cung cấp những chiếc vest sở hữu sẵn, Vestdep.net luôn khẳng định món đồ của mình luôn khiến cho ưng ý quý khách đồng thời được nhìn nhận cao và tìm khiến bạn đi cùng suốt thời gian qua. nhóm nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn bắt kịp xu thế có có nhu cầu mang lại cho bạn các bộ vest tuyệt vời nhất. các bạn hoàn toàn có thể tha hồ chọn lọc cá tính, cấu tạo từ chất, màu sắc để vestdep.net có thể giúp người mua tạo ra 1 bộ vest trọn vẹn hợp với vóc dáng và sở thích dù cho bạn nhỏ hay mập.