Laser Diode, Elight và IPL là top 3 công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay. Vậy chúng có đặc điểm gì? Ưu khuyết điểm ra sao? Phương pháp nào tốt nhất mà bạn nên chọn? Tất cả sẽ có trong các Bật mí dưới đây của chúng tôi.
kỹ thuật triệt lông Diode Laser
Diode Laser là phương pháp triệt lông bằng sóng RF (Radio Frequency) có bước sóng từ 808nm - 810nm. Khoa học này có công dụng phá hủy và ngăn chặn dinh dưỡng từ nang lông đến các sợi lông. Do không được giúp đỡ đầy đủ dinh dưỡng, các sợi lông dần yếu đi và rụng tự nhiên. Kỹ thuật Diode Laser nhận được sự phân tích cao từ các chuyên gia làm đẹp và được áp dụng tại thông thường thẩm mỹ viện, spa.
>> Thẩm mỹ viện Nevada
ưu điểm
lợi ích tốt triệt lông vĩnh viễn cao, từ 70 - 98% theo những cơ địa từng người
tgian triệt ngắn: Một liệu trình triệt lông bằng khoa học Laser Diode kéo dài từ 5 - 10 lần, mỗi lần làm trong vòng từ 10 - 30 phút.
giảm thiểu tổn thương da: những loại máy triệt lông Laser Diode thế hệ mới thường được tích hợp đầu dẫn nhiệt lạnh giúp tiến hành giảm hiện tượng bỏng rát, mẩn đỏ và phồng rộp da.
>> Thẩm mỹ viện Nevada
hợp lý với không còn xa lạ loại da: Diode Laser triệt lông trên đa dạng loại da như da vàng, da trắng, da đen. Không những vậy nó còn có thể chỉnh sửa để thích hợp với những vùng da khác nhau trên cùng một cơ thể như mặt, nách, tay, chân, vùng kín,…
cải thiện làn da, giúp giảm hiện trạng viêm nang lông: những chùm tia laser với nhiệt độ từ 70 - 80 độ C sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây nấm và viêm nang lông. Bên cạnh đó sóng RF trong kỹ thuật Laser Diode còn có khả năng kích thích sản sinh collagen, se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da, đem đến cho bạn một làn da như mơ ước.
sai sót
Có thể gây ra phồng rộp da Tình trạng khoa học viên có công dụng kém
Triệt lông không đều trên một vùng da
bảng giá thành khá cao
công nghệ triệt lông Diode Laser
>> Nevada Spa
Triệt lông công nghệ Diode Laser - biện pháp hoàn hảo cho nàng “rậm lông”
kỹ thuật triệt lông IPL
công nghệ triệt lông IPL (Intense Pulsed Light) hoạt động dựa trên nguồn ánh sáng cường độ cao phát ra từ bóng đèn Flashlamp. Bản chất của IPL là một chùm sóng quang phổ rộng từ 420nm - 1200nm. Bởi vậy, người ta thường vận dụng các kính lọc bước sóng để chọn ra các quang phổ phù hợp với mục đích sử dụng. Bước sóng IPL thường dùng để triệt lông nằm trong vòng từ 610 - 950nm, có thể làm chết những sợi lông đồng thời phá hủy và ngăn không cho nang lông phát triển.
điểm cộng
Giảm 40% lông sau 3 tháng chữa trị, kết thúc 1 liệu trình có thể loại bỏ đến 75% lông. Phần lông còn lại khi mọc sẽ mềm và mỏng hơn.
giá thấp, phù hợp với điều kiện tài chính của thông thường người
Giúp cải thiện và trẻ hóa da
sai sót
Không hiệu quả với lông tơ
mức thời gian chữa liệu tương đối dài, mỗi liệu trình gồm 15 - 20 lần, mỗi lần tiến hành trong khoảng thời gian từ 45 - 90 phút
Không thích hợp với loại da sẫm màu
các thiết bị triệt lông bằng khoa học IPL kém chất lượng có thể thực hiện da bị đau rát, phòng rộp và khiến người dùng bị giật mình. Chính Vì vậy, trước khi có ý định triệt lông bằng kỹ thuật này, bạn cần phải chọn đến các nơi uy tín hoặc tìm tìm loại máy triệt lông IPL mini tại nhà đảm bảo tốt.