Lên chống lại một trong những đối thủ chính của họ cho một bến trận chung kết, đánh bài trực tuyến uy tín Newcastle Jets biết rằng trận đấu hôm Chủ Nhật là một lớn
Newcastle Jets đôi Mateo Poljak và Andrew Nabbout đã nhấn mạnh tầm quan trọng của đập Western Sydney Wanderers khi họ chiến đấu cho A-League trận chung kết điểm.
Với 12 viên đạn để đi trong mùa giải 2016-17, vẫn còn nhiều thời gian để quyết định đầu sáu nhưng Jets nhận thức được rằng tất cả các điểm mà họ đạt được với các đội giữa bảng khác sẽ rất quan trọng vào cuối chiến dịch.

Chỉ cần ba điểm mình riêng biệt thứ năm đặt Wellington Phoenix, người đã đánh bại Melbourne Victory 3-0 hôm thứ ba, và thứ tám Wanderers-đặt.
Newcastle hòa 2-2 với Perth Glory tuần trước, bỏ lỡ vị trí thứ năm và Poljak muốn tạo nên cho rằng cơ hội bỏ lỡ khi Jets thăm Western Sydney vào ngày Chủ nhật.
"Đặc biệt là bây giờ, chúng tôi đã bỏ ra khỏi đầu sáu vì kết quả ngày hôm qua và chúng ta đều biết rằng chúng tôi cần phải giành chiến thắng nếu muốn ở lại đó," tiền vệ này cho biết hôm thứ Tư.
"Trận này với Perth đưa chúng tôi một chút trở lại bởi vì nếu chúng tôi giành chiến thắng, chúng tôi muốn được khá nhiều ở vị trí thứ năm nhưng bây giờ chúng ta phải làm việc theo cách của chúng tôi trở lại mà đầu sáu."
Nabbout thêm: "Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho rằng đầu sáu và Wanderers chắc chắn là một trong những đối thủ của chúng tôi được gần gũi hơn với chúng tôi và chúng tôi cần phải thoát khỏi chúng.

"Vì vậy, đó là một cơ hội lớn để chúng ta thoát khỏi họ và củng cố mà đầu sáu chỗ."
Newcastle sẽ tới Sân vận động Campbelltown chỉ với một mất mát trong sáu trận đấu vừa qua của họ, trong đó cung cấp cho Mark Jones 'nhiều mặt của sự tự tin.
"Chúng tôi đã chơi bóng đá khá tốt qua vài tuần, thậm chí cuối cùng tháng-và-một-nửa," Poljak nói.
"Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi đang tăng lên."
Trong khi các nhà lãnh đạo Sydney FC và Victory nhì đã xây dựng được một khoảng cách lành mạnh trên phần còn lại của A-League, bốn trận chung kết khác bến xuất hiện cho lấy có xếp thứ ba thành phố Melbourne (23 điểm) chỉ có tám điểm trước soi keo ngon Tây Sydney.
Nó cảm thấy như mùa giải hoàn hảo cho JETS để kết thúc của họ A-League trận chung kết hạn hán.
Newcastle đã không hoàn thành trong đầu sáu kể từ mùa giải 2009-10 và Poljak là tuyệt vọng để cung cấp cho JETS fan một cái gì đó để cổ vũ về thuật ngữ này.
"Không muốn nó cho âm thanh như một lời sáo rỗng để nói rằng Newcastle xứng đáng sau nhiều năm để chơi trong trận chung kết nhưng tôi nghĩ năm nay với cách chúng tôi đang chơi và với các nhóm chơi tôi nghĩ rằng chúng tôi có một cơ hội rất tốt và tôi sẽ rất thất vọng nếu chúng ta không làm cho nó ", ông nói.