Loại bỏ bọng mắt thông qua phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang là phương pháp làm đẹp được các chị em vô cùng ưa chuộng. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là cắt bọng mắt ở đâu đẹp? Câu trả lời dành cho bạn sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.
Cũng giống như các phương pháp làm đẹp khác, dù chỉ là một tiểu phẫu nhằm loại bỏ bớt da chùng, da thừa nhưng phẫu thuật bọng mỡ mắt luôn cần ở đơn vị thẩm mỹ phải có uy tín và chất lượng. Bởi chỉ tại những cơ sở như vậy mới có phương pháp thực hiện khoa học, an toàn và phẫu thuật sẽ luôn được thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều bởi đội ngũ bác sĩ giỏi.

Bọng mắt là một trong những khuyết điểm nghiêm trọng gây nên sự kém sắc cho phái nữ

Chị Hòa, 32 tuổi đang sinh sống tại Hà Nội – một người đã từng cắt bọng mắt cho biết: “Quả thực rất nhiều chị em thắc mắc cắt bọng mắt ở đâu đẹp. Sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, mỗi lần tôi gặp bạn bè hay những người thân, sau câu chị cắt bọng mắt đẹp thế thì câu hỏi đầu tiên mà họ dành cho tôi luôn là chị phẫu thuật ở đâu đấy? Trước khi phẫu thuật, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng. Và tiêu chí đánh giá một bệnh viện thẩm mỹ tốt của tôi đó là: Thời gian hoạt động trong ngành là bao lâu, đội ngũ bác sĩ ra sao, cách phẫu thuật ra sao và chăm sóc khách hàng trước và sau phẫu thuật thế nào. Bởi thế tôi đã chọn Bệnh viện Thu Cúc. Nhờ bệnh viện này mà hiện tại tôi rất hài lòng với đôi mắt của mình.”

Chị Vân, 28 tuổi cũng đang sinh sống tại Hà Nội cũng đã cắt bọng mắt. Khi được hỏi cắt bọng mắt ở đâu đẹp, chị cũng chia sẻ: “Từ bao lâu nay, dù làm đẹp da hay làm đẹp mắt tôi đều đến Bệnh viện Thu Cúc. Tôi có rất nhiều bạn bè từng làm ở các cơ sở khác, sau phẫu thuật, hầu hết trong số họ đều không ưng ý về kết quả thẩm mỹ. Họ luôn nói rằng tôi may mắn nhưng thực tế đó không phải là sự may mắn mà là do mình chọn được địa chỉ tốt. Nếu như bạn đang có nhu cầu làm đẹp thì tôi đảm bảo Thu Cúc sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng ở bất cứ dịch vụ làm đẹp nào.”

Rất nhiều chị em phẫu thuật thành công, khi được hỏi câu trả lời của họ đều là Bệnh viện Thu Cúc. Trải qua 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc đã mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Nếu như bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để trải nghiệm thực tế, tư vấn