Mong muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt. Tuy nhiên, một số chị em còn thắc mắc làm mắt 2 mí ở đâu đẹp nhất?

Mắt hai mí to đẹp cho phái đẹp có gương mặt thanh thoát

Chị Cấn Thùy Nga (Ba Vì, Hà Nội) chia sẻ băn khoăn của mình: “Từ khi sinh ra, tôi đã sở hữu đôi mắt một mí trông rất nhỏ. Theo thời gian, công việc gia đình và cơ quan bận rộn, lại thường xuyên phải thức khuya, dậy sớm nên mắt tôi đã xuất hiện da chùng làm hạn chế tầm nhìn. Tôi muốn đi khắc phục nhược điểm của đôi mắt mà chưa biết làm mắt hai mí ở đâu đẹp?”

Bạn Tăng Thanh Thu ( Phúc Thọ, Hà Nội) cho biết: “Nhà mình ai cũng có mắt một mí. Mình cũng không ngoại lệ bởi đó là do di truyền. Mắt một mí làm gương mặt mình không có điểm nhấn, hạn chế tầm nhìn và cũng chẳng được thanh thoát, mình muốn có đôi mắt to, đẹp hơn. Sắp tới, mình đang có dự định làm mắt 2 mí mà còn chưa biết làm mắt hai mí ở đâu đẹp?
Mặc dù có diện mạo khá điển trai, được các bạn gái yêu quí nhưng bạn Trần Văn Lâm (Sinh viên Đại học Thương mại) cũng bộc bạch chia sẻ: “Các bạn mình hay bảo mình nhìn rất giống trai Hàn do sở hữu đôi mắt một mí. Mình đã có ý định đi khắc phục nhược điểm này từ lâu mà chưa biết làm mắt 2 mí ở đâu đẹp? ”

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì cách làm mắt 2 mí được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Bởi, ngoài việc sở hữu đôi mắt một mí nhỏ bé, hạn hẹp tầm nhìn thì công việc bận rộn, tất bật trong xã hội hiện đại đã khiến cho sự mệt mỏi, in hằn trên đôi mắt bằng các bọng mỡ mắt. Tại Thu Cúc, bạn có thể khắc phục đôi mắt nhỏ và làm mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí và cắt mí theo công nghệ chuẩn Hàn. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, cắt mí và bấm mí tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình khoa học, công nghệ được chuyển giao từ tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc – tập đoàn V-plastic, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không đau, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực. Các thao tác của bác sĩ nhanh nhẹn, chính xác, nhẹ nhàng bởi vậy đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ các chỉ định của bác sĩ để có đôi mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ chuẩn Hàn mà không lộ bất cứ dấu vết nào của thẩm mỹ.