Huấn luyện viên người Tây Ban Nha thấy Manchester City đồng đội mất trên Spurs vào thứ Bảy và ông cũng nhận thức được bao nhiêu của một mối đe dọa họ đặt ra soi keo ngon trên tất cả các lĩnh vực

Pep Guardiola thừa nhận ông rất thích xem Tottenham và đã rất ấn tượng bởi công việc của Mauricio Pochettino tại các câu lạc bộ trước cuộc gặp gỡ của Manchester City với phía London tại sân vận động Etihad vào ngày thứ bảy.

Spurs đang hướng tới một chiến thắng liên tiếp trên chuyến bay thứ bảy - một vệt đó sẽ đại diện tốt nhất của họ trong kỷ nguyên Premier League - khi họ đi trên phố, người ngồi thứ năm và ba điểm so với đối thủ đứng thứ hai của họ sau một mất mát sửa phạt 4-0 Everton cuối tuần trước.
người đàn ông Pochettino đã đánh bại West Brom commandingly bằng tỉ số tương tự để thiết lập mình như là các đối thủ gần nhất với các nhà lãnh đạo Chelsea lần cuối cùng ra ngoài và khi Guardiola tiếp tục công việc siêng năng cần thiết để có thành phố chơi hiệu quả và nhất quán trong phong cách lựa chọn của mình, ông ngạc nhiên trước những đối thủ thực hiện thoải mái và thuyết phục trong hình ảnh của chính quản lý của họ.
"Ông ấy đã làm một công việc tuyệt vời", cựu HLV Barcelona và Bayern Munich nói với một cuộc họp báo trước trận đấu khi được hỏi về thời gian Pochettino của sân White Hart Lane.
"Đây là mùa giải thứ ba ở đó. Họ chơi như thế nào anh ta muốn. Đó là một đội bóng thực sự tốt, mạnh mẽ về thể chất, tốt build-up, chất lượng tốt giữa các dòng với [Christian] Eriksen và Dele Alli.
"Đó là một đội bóng tốt thực sự. Họ chơi hấp dẫn. Trò chơi vị trí [Pochettino của] là thực sự tốt. Với ba ở phía sau và bốn ở phía sau họ sử dụng các chuyển động hoàn hảo trong xây dựng-up với các thủ môn.
"[Mousa] Dembele có chất lượng trong tổ chức tiền vệ; một chống một chúng tấn công, họ có thể sử dụng bóng dài với [Harry] Kane và họ đến tiến độ đúng.
"Họ đang thực sự chơi tốt. Là một fan hâm mộ bóng đá, tôi thích nhìn thấy chúng. Trò vị trí của ông là khá giống với Chelsea nhưng họ có một số động tác khác nhau."
Sau khi chạy bốn trận thắng và thất bại như nhiều từ tám trận vừa qua tại Premier League, một danh sách các nghệ sĩ đứng ra tại thành phố của dòng lên không vấp nên dễ dàng ra khỏi lưỡi.
Guardiola nhắc lại lập trường của mình rằng đội hình của mình không thể xem xét trở thành nhà vô địch hiện nay, với một khoảng cách 10 điểm lớn để Chelsea, và đánh bài trực tuyến uy tín cảm thấy thành công tức thời ở Barca và Bayern sẽ phân tích chắc chắn màu trở lại cho đến nay vẫn chắp vá của mình ở Manchester.
"Chúng tôi đã nói lời tạm biệt với các tiêu đề, tùy thuộc vào những gì [các phương tiện truyền thông] nói. Nó không phải là sẽ phụ thuộc vào những gì sẽ xảy ra [vào ngày thứ bảy].
"Những kỳ vọng là những gì họ đang có bởi vì quá khứ của tôi. Những gì tôi có thể nói là tôi rất hạnh phúc tại Manchester, cảm thấy rất hoan nghênh và đối xử tốt và muốn chiến đấu cho tất cả mọi thứ."