Những cách chọn lựa Nhẫn cưới vàng[b] các đôi uyên ương phải biết1. Dự tính trước phí
Trước khi mua bất cứ đồ vật gì thì chúng ta cũng cần lên kế hoạch về ngân sách tiêu xài. Hãy đặt ra một mức phí tổn mà bạn có thể bỏ ra cho cặp nhẫn cưới để có được những chọn lựa thật hạp. Cặp đôi nên tìm chọn những mẫu kiểu nhẫn trong mức ngân sách đã định sẵn, không đi sâu tìm hiểu những mẫu đắt tiền hơn, tránh tình trạng hoang phí nhiều tiền để mua.2. thời khắc mua Nhẫn cưới vàngGía vàng thường tăng giảm đột ngột, đôi uyên ương nên chọn mua cho mình một đôi nhẫn cưới càng sớm càng tốt. thường ngày các cặp đôi có thể đi chọn và mua nhẫn trước 2-3 tháng trước ngày tổ chức lễ cưới. Không nên lo âu đến việc nhẫn mua sớm sẽ dễ bị chật hay rộng ra vì tuốt các cửa hàng nữ trang đều có nhận nới rộng nhẫn cưới miễn phí.3. Chất liệu nhẫn
nhẫn cưới thường được chế tạo từ chất liệu vàng 14K, 18K, hoặc bạch kim, còn với vàng 24K có giá trị cao nhưng ít được sử dụng vì chúng có thuộc tính mềm mỏng, dễ bị biến dạng trong quá trình đeo. Nhẫn cưới bằng bạch kim sẽ có độ bền lâu nhất nhưng giá cũng đắt nhất, có thể gấp đôi một chiếc nhẫn cưới bằng vàng 18K cùng loại.

Cô dâu chú rể nên chọn những chiếc Nhẫn vàng cưới có chất liệu vàng14K, 18K màu trắng hoặc màu vàng như vậy là phù hợp. ngoại giả, nhẫn cũng không cần thiết phải đính nhiều loại đá quý rườm rà mà có thể gắn pha lê thay thế. Các hạt đính trên nhẫn cũng nên chọn sao cho xứng với bản nhẫn, với những nhẫn có bản nhỏ thì nên chọn các hạt nhỏ, hạt to sẽ gây mất cân đối, song song gây tốn kém không cấp thiết.4. Kiểu dáng nhẫn

4. Kiểu dáng nhẫn cưới vàng 18k Những Kiểu dáng nhẫn cưới càng đơn giản thì càng khó bị nỗi mốt. do vậy bạn nên chọn những mẫu nhẫn có thiết kế đơn giản những không kém phần tinh tế và sang. Không nên chọn các mẫu nhẫn cưới có thiết kế cầu kỳ, rườm rà, dễ gây cảm giác nhanh chán. ngoại giả những mẫu nhẫn cầu kỳ cũng khó sửa size hơn hoặc có thể thì mẫu mã chiếc nhẫn sẽ không được vẹn nguyên như lúc ban sơ.

5. Thương hiệu nhẫn
Các cặp đôi có thể chọn cho mình những địa chỉ cung cấp trang sức cưới uy tín, có thương hiệu. Nếu hai người có ngân sáchcao, có thể chọn các thương hiệu lớn hoặc nữ trang nhập khẩu từ nước ngoài. Ưu điểm của các thương hiệu này là đa dạng về kiểu dáng và phong phú về chất liệu. Một trong những thương hiệu nhẫn cưới đẹp và uy tín mà bạn chẳng thể bỏ qua là Anh Phương Jewelry. Với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng bảo đảm, chế độ bảo hành trọn đời và các chính sách tương trợ tối ưu APJ vững chắc sẽ khiến bạn chấp thuận khi chọn lọc.

Sự kiện Cầu hôn có trao Kiểu nhẫn đính hôn không?

View more random threads: