Áo dài phái mạnh là y phục không thể thiếu của đấng mày râu trong tương đối nhiều event trọng đại như cưới hỏi, những Dịp lễ cổ điển. bây giờ hoàn toàn có thể thấy hồ hết Ảnh MC, ca sĩ, chân dài nam lừng danh truyền hình khoác bên trên mình những bộ áo dài nam đẹp vô cùng tuyệt vời khi trình diễn, lên sàn diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
nếu khách hàng đang sắm may cho bạn 1 bộ áo dài phái mạnh hợp ý thì hãy tới ngay có áo dài Hạnh. với kinh nghiệm lâu năm trong nghề may áo dài, Shop chúng tôi vững chắc sẽ khiến bạn chấp nhận.
may áo vest đẹp ở sài gòn
May áo dài nam giới truyền thống và canh tân
may áo vest nam đẹp
ngoại trừ nhu yếu mua may cái áo dài cổ điển, Cả nhà phái nam thường mang khuynh hướng chọn lựa các mẫu áo dài canh tân mang khung áo kiên cố, body toàn thân hơn, với sắc đẹp hiện đại khỏe mạnh, mẫu mã phá cách thức hơn.

một chiếc áo dài phái mạnh canh tân là sự việc kết hợp phối hợp, tinh xảo giữa kiểu dáng áo dài cổ điển and những khung áo hiện đại. đó là điều mà chẳng phải nhà may nào cũng có thể thực hiện được & thực hiện phải chăng. mang kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may áo dài, áo dài Hạnh là 1 trong số hiếm hoi nhà may có thể may đo & thiết kế được cùng lúc hai mẫu áo dài phái mạnh cổ điển và áo dài phái nam cải cách mặc cả hai dòng đều đẹp and hút mắt người dùng.

với nhiều loại áo dài phái mạnh với sẵn tại áo dài Hạnh, bạn hoàn toàn có thể độc lập mặc thử để tìm ra chiếc áo mà mình chấp thuận trước lúc đặt may. hàng ngũ thợ may nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề của áo dài Hạnh sẽ lấy số đo and tư vấn mẫu mã áo dài, vải áo dài thích hợp & unique nhất, giúp tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và uy lực and lịch lãm của bạn.

Áo dài Hạnh sở hữu tất cả các mẫu mã áo dài nam giới từ cổ xưa đến đương đại, bề ngoài đa phong cách giúp đấng mày râu với sĩ diện áo dài trong không ít sự kiện không giống nhau như:

May áo dài nam giới cho ngày cưới hỏi
May áo dài phái mạnh cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài.
May áo dài phái nam bưng quả
May áo dài phái mạnh biểu diễn văn nghệ, thẩm mỹ và nghệ thuật.
May áo dài nam mất bao lâu?

Tại áo dài Hạnh, thời kì hoàn tất may áo dài nam là trong khoảng 7-14 ngày/bộ (tùy cái áo dài và thời điểm). những cái áo dài phái nam có những hình tiết cầu kỳ thì thời kì hoàn thiện rất có thể kéo dãn dài hơn từ 2-3 tuần/bộ. người dùng sở hữu nhu may số lượng to xin địa chỉ có Cửa Hàng chúng tôi để được hưởng giá tốt nhất có thể. tuy nhiên, áo dài Hạnh còn nhận may áo dài phái nam gấp chỉ trong 2-4 ngày là lấy ngay.

chi phí may áo dài nam như thế nào?

Giá nhà sản xuất may áo dài nam của Shop chúng tôi áo dài Hạnh thấp, chỉ từ 1.200.000 – 2.500.000/bộ đối với chiếc đơn thuần, những bộ áo dài cưới cầu kỳ hơn Shop chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hợp với từng đề nghị.