Samsung cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn của Galaxy Note 10 cho Galaxy S10 và S10+
Người dùng Galaxy S10e, S10, S10+ và S10 5G sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới Samsung vừa ra mắt trên Note 10.
Galaxy Note10 và Note10+ được tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn. Giờ đây, với bản cập nhật mới nhất vừa phát hành, Samsung sẽ mang những tính năng hấp dẫn của Note 10 lên cho Galaxy S10e, S10, S10+ và S10 5G.

Có thể bạn quan tâm:
- Không khí ô nhiễm, khói bụi, ăn gì để giữ sức khỏe?
- Tin nóng Cúp C1 2/10: SAO Liverpool ấn tượng “sát thủ” 17 bàn/10 trận
- Đưa TinNgười dùng S10 sau khi cài đặt bản cập nhật này sẽ nhận thấy chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp trên smartphone của mình đã trở nên mạnh mẽ hơn. Bản cập nhật này hỗ trợ chế độ Chụp ban đêm (Camera Night Mode) cho cả camera trước – giúp người dùng dễ dàng chụp những bức ảnh sống động vào ban đêm.


Bản cập nhật cũng giới thiệu tính năng quay video siêu ổn định nâng cao, cũng như hỗ trợ các chức năng tương tự trên Galaxy Note10 như AR Doodle và quay video xóa phông (Live focus video).

AR Doodle cho phép người dùng vẽ và ghi chú trực tiếp lên trên video của mình thông qua công nghệ thực tế tăng cường, trong khi chức năng quay video xóa phông cho phép người dùng áp dụng hiệu ứng bokeh (bao gồm các hiệu ứng làm mờ, vòng tròn lớn, điểm màu và glitch) cho các video được quay bằng camera trước lẫn sau.

Khi người dùng Galaxy S10 quay lại một đoạn clip, ứng dụng chỉnh sửa video mới sẽ cung cấp tất cả các công cần thiết nhằm biến các video của bạn thành những đoạn clip thú vị.


Bản cập nhật cũng kết hợp hỗ trợ Samsung DeX cho PC. Người dùng sẽ có thể chạy Samsung DeX trên PC hoặc Mac bằng cách kết nối Galaxy S10 với máy tính của họ qua cáp USB. Tính năng Link to Windows cũng đã được thêm vào, điều đó có nghĩa là người dùng Galaxy S10 sẽ có thể kết nối không dây điện thoại của họ với PC, để xem các nội dung, gửi, nhận tin nhắn và đồng bộ hóa ảnh gần đây.

Việc thiết lập Samsung Pass đã được đơn giản hóa, giúp người dùng Galaxy S10 dễ dàng sử dụng các công nghệ sinh trắc học tiên tiến để đăng nhập vào ứng dụng và trang web một cách nhanh chóng và an toàn.

Tham khảo: Samsung

View more random threads: