Xu hướng lựa chọn hoa cưới hà nội rẻ đẹp đang ngày được quan tâm bởi các bạn giới trẻ tại hà nội. Băn khoăn suy nghĩ làm sao để đám cưới vừa đẹp vừa lãng mạn lại vừa có thể tối giản được chi phí nhất có thể, bởi vì không phải cô dâu chú rể nào cũng muốn phung phí hay chi tiêu hết tiền tiết kiệm chỉ vì đám cưới xa hoa hơn người. Có thể tôi nói bạn sẽ không tin nhưng sự thật là phần đông những đám cưới được tổ chức đều vượt quá số tiền ban đầu mà cô dâu chú rể định chi tiêu. Một trong những khoản được chi mà không thể thiếu đối với tất cả các các đám cưới chính là hoa cưới. Vậy câu hỏi đặt ra chính là làm sao để có thể tối giản chi phí hoa cưới nhiều nhất có thể để tiết kiệm ngân sách và không chi tiêu vượt mức?Tìm kiếm hoa cưới hà nội rẻ đẹp là câu trả lời cho bạn khi tổ chức một đám cưới mà muốn tiết kiệm chi phí hoa cưới. Thông thường chi phí cho hoa cưới sẽ bao gồm:

- Hoa cầm tay cô dâu + tặng kèm hoa cài áo chú rể: giá từ 300.000- 1.000.000 đồng

- Hoa trang trí cắm để bàn: giá từ 100.000- 150.000đ/ bình

- Hoa trang trí cổng cưới: giá rẻ: 3.000.000- 6.000.000đ hoặc lên tới cả chục triệu

- Hoa trang trí xe đón dâu: giá từ 800.000- 1.500.000đ

- Hoa để lối đi, bàn thờ: giá 250.000- 500.000đ/ bình.

Như vậy tính sơ sơ chọn tất cả các loại hoa trang trí cho đám cưới với giá rẻ nhất thì sẽ mất tầm khoảng 6.000.000-7.000.000 đồng. Một con số không phải nhỏ còn chưa kể nếu chọn những mẫu có giá cao hơn thì chi phí lên tới chục hoặc hàng chục triệu đồng.

Link nguồn: hoa cưới


Lời khuyên cho bạn khi lựa chọn hoa cưới tại hà nội rẻ đẹp. Thứ nhất bạn nên chọn những cửa hàng hoa, shop hoa gần với nhà mình hoặc nơi tổ chức đám cưới, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển hoa lại được tươi. Thứ hai, gia giảm số lượng hoa nhiều nhất có thể, những chỗ không cần thiết thì có thể bỏ qua. Thứ ba, chọn các loại hoa đúng mùa vụ nở rộ để trang trí cho đám cưới, giá thành sẽ rẻ hơn, thay vì chọn hoa lily hoặc hoa lan thì bạn nên chọn hoa hồng vì giá rẻ hơn nhiều đấy ạ. Thứ tư, dành thời gian tìm kiếm và liên hệ với các shop hoa có giá cắm hoa rẻ hơn so với các shop khác, ưu tiên lựa chọn.

Ở một thành phố như Hà Nội, nơi mà giá cả dịch vụ đắt đỏ, muốn tiết kiệm các khoản chi phí cho đám cưới. Việc tìm kiếm nơi cung cấp hoa cưới hà nội rẻ đẹp là việc cần thiết, để gia giảm chi phí hoa cưới cũng như cắt giảm khoản chi phí chung. Bài viết trên đây phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề chi phí hoa cưới và cho bạn những lời khuyên bổ ích để lựa chọn hoa cưới giá rẻ ở hà nội.

Liên hệ: http://diachishophoa.com để được tư vấn thêm về hoa cưới hà nội rẻ đẹp nhé.