Hoa thường được xem là một món quà xa xỉ nhưng nó lại không hoàn toàn đúng. Chúng tôi cung cấp cho bạn bó hoa giá rẻ 50k, 100k, 200k. Đây là một mức giá hợp lý và rất rẻ so với thị trường hoa tươi. Tuy vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn shop hoa của chúng tôi. Chúng tôi là một cơ sở chuyên nghiệp với nhiều năm thâm niên trong lịch vực này và đặc biệt là hoa giá rẻ. Hoa của chúng tôi được nhập với số lượng lớn tại những nhà vườn đã hợp tác nhiều năm vì vậy mà chiết khấu cao, giá thành hoa nhập về cũng giảm đáng kể.Thị trường bó hoa giá rẻ 50k, 100k, 200k cũng đa dạng các loại hoa như thường. Nó có đủ hoa hồng, hoa ly, hoa cúc, hoa hướng dương, hoa đồng tiền,… Tất nhiên chúng ta chẳng thế so sánh nó với những đóa hoa nhập ngoại với màu sắc và hương thơm đẳng cấp nhưng nó cũng chẳng kém cạnh bất kỳ loại hoa nào trong nước đâu. Chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và dù là hoa giá rẻ nhưng chúng vẫn là những đóa hoa tươi nhất, đẹp nhất, bền nhất

Hoa là một món quà mà ai ai cũng ưa thích từ người lớn đến trẻ em, từ trai hay gái, từ già đến trẻ. Mỗi người lại ưa thích một loại hoa khác nhau, một mùi hương khác nhau. Bạn muốn dành tặng món quà tuyệt vời ấy đến những người bạn yêu thương nhưng lại không đủ điều kiện để mua những món đắt tiền, hãy lựa chọn bó hoa giá rẻ. Với giá thành quá hợp lý chỉ từ 50k, 100k, 200k, bạn có thể dễ dàng chọn mua và tặng người ấy bất kỳ lúc nào mà chẳng nhân một dịp nào cả.

Bó hoa 50k thật khó tin ư? Nhưng không với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể kiếm được một bó như vậy. Bó hoa 50k nhỏ xinh, vừa vòng tay sẽ được chúng tôi kết hợp những loại hoa như đồng tiền, cúc, hồng,.. với những hoa sao, hoa baby và lá dương xỉ, đơn giản mà đầy thu hút.

Nếu 50k chỉ bằng một cốc trà sữa thì bó hoa 100k cũng là một lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên hay những người thu nhập thấp. Một số tiền không quá lớn để mua được nụ cười, niềm hạnh phúc của người bạn trân trọng, yêu quý thì còn gì bằng

Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu bó hoa 200k. Đây là một mức giá rất hợp lý cho một bó hoa đầy đặn, đủ màu, đủ sắc. Chẳng quá đắt tiền nhưng bó hoa này chúng tôi tin rằng bạn cũng như người được nhận sẽ rất hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ. Với số tiền 200k, chúng tôi có thể sáng tạo cho khách hàng nhiều kiểu dáng bó hoa với nhiều loại hoa khác nhau. Bạn có thể đặt hàng trước hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng vì chúng tôi luôn luôn sẵn những bó hoa như vậy.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tốt nhất

https://diachishophoa.com/hoa-gia-re-50k-100k-200k-bv751.htm