kể đến áo dài người ta thường nghĩ ngay đến áo dài cho nữ giới, còn phái nam thì lại ít lúc để ý đến. tuy nhiên, nam giới cũng có nhu cầu mặc áo dài chẳng kém gì chị em nhà của mình. Áo dài phái nam là trang phục không thể thiếu của đấng mày râu trong vô số event trọng đại như cưới hỏi hay những sự kiện đặc thù mang ý nghĩa cổ điển. Thậm chí, cả những MC, ca sĩ, người mẫu chân dài nam nức tiếng truyền hình cũng có xu hướng khoác bên trên mình những bộ áo dài phái nam cải cách vô cùng tuyệt hảo lúc trình diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
vì sao phải ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest đẹp ở sài gòn
Sự kết hợp phối hợp giữa cổ điển và đương đại
may áo vest nam đẹp
có áo dài phái mạnh, hiện nay, ngoài những cái áo dài truyền thống, Các bạn nam giới thường nhắm tới những dòng áo dài cải cách sở hữu size áo ôm ấp hơn hay có thể nói rằng là body toàn thân hơn, đứng hơn, mang vẻ đẹp đương đại khỏe khoắn. Phần nút áo cũng rất được dáng bộ với khá nhiều vị trí and mẫu mã phá cách hơn.


Áo dài nam giới canh tân là việc kết hợp phối hợp giữa ngoài mặt áo dài cổ xưa and những size áo vest đứng đương đại. đó là điều mà chẳng hề nhà may nào cũng có thể thực hành đc. với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là một trong những số rất hiếm nhà may hoàn toàn có thể may đo & ngoài mặt được cùng lúc 2 kiểu áo dài phái mạnh cổ xưa và áo dài nam giới canh tân.

không dừng lại ở đó, với rất nhiều loại áo dài nam có sẵn tại shop, bạn rất có thể độc lập mặc thử để mua ra loại áo mà mình bằng lòng trước lúc đặt may. đội ngũ thợ may giỏi và lành nghề của DK.Aodai sẽ lấy số đi and trả lời size, vải áo dài thích hợp và quality nhất, giúp tôn vinh sắc đẹp hình thể mạnh mẽ & lịch lãm của bạn.

ngoài các chiếc áo dài phái nam cổ xưa, DK.Aodai luôn thâu tóm xu hướng & cho ra các mẫu ngoại hình cách tân cho nam giới, giúp phái mạnh với sĩ diện áo dài trong tương đối nhiều event không giống nhau như:Thiết kế đa bắt mắt

May áo dài phái nam cho một ngày cưới hỏi
May áo dài nam bưng quả
May áo dài nam giới cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu.
May áo dài phái mạnh biểu diễn văn nghệ, thẩm mỹ và nghệ thuật.
công ty chúng tôi đều sở hữu sẵn những loại áo này ngay tại cửa hàng. một lúc đang đi đến sở hữu DK.Aodai, các bạn sẽ đc thoải mái lựa chọn và đc tư vấn nồng nhiệt như các “chính khách”. chúng tôi luôn luôn kiêu hãnh giữ vững và phát huy kỉ lục hơn 90% người dùng nhận áo chấp thuận ngay từ lần trước tiên mà không phải căn chỉnh. đó là điều vô tiền khoáng hậu chỉ với tại DK.Aodai.