Trên thị trường bây giờ, với nhu cầu dùng trong hướng mới với công nghệ thanh toán qua thẻ và ví điện tử, ngoài những mẫu ví da ngang truyền thống thì ví nam cầm tay dáng dài cũng ngày một được ưa chuộng và dùng rộng rãi bởi sự tiện dụng và tính năng trổi của nó.

Vô vàng địa chỉ Shop bán ví da bò nam tphcm, nhưng tuyển lựa như thế nào để chọn cho mình được chiếc ví cầm tay hàng hiệu tốt nhất mà giá cả lại phải chăng thì không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu đáp.

Hatati là hãng thời trang đồ da cao cấp uy tín đang được ưu chuộng tại TP HCM

Với những tiêu chí nào để đánh giá Hatati là địa chỉ uy tín để mua ví cầm tay hàng hiệu tại Hồ Chí Minh ?

1. Chất lượng của ví cầm tay

Hatati cam kết toàn bộ sản phẩm của Hatati đều được sinh sản bằng chất liệu da bò nhập khẩu 100%. Chất liệu cao cấp trải qua quy trình xử lý bằng công nghệ đương đại đã cho ra đời những mẫu ví cầm tay có chất lượng tốt nhất, bề mặt ví mềm, siêu bền. Đường chỉ may được may tận tường, vững chắc không lo bong tróc.

Xem thêm: Cách phân biệt ví da bò thật

2. Mẫu mã của ví cầm tay

Tại Hatati chúng tôi chú trọng về xu hướng thời trang, những mẫu ví cầm tay hàng hiệu ở đây đêì có thể đáp ứng được hồ hết các đề nghị của khách khi mua hàng. Dù bạn là người khó tính khó nết như thế nào đi chăng nữa, nếu đã ứng ý mẫu ví cầm tay của Hatati vững chắc bạn sẽ khó có thể rời mắt khỏi chúng.

3. Kích thước của ví cầm tay

Ví cầm tay Hatati có kích tấc vừa cầm tay, thiết kế lòng trong rộng rãi bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mang theo điện thoại hay giấy má quan trọng mà không cần lo âu vì ví cầm tay Hatati có chiều dài lên tới 22cm có thể cất vừa được Iphone 6 Plus hay Passport Blackberry…

4. Giá cả của ví cầm tay

Bạn đã thích chiếc ví cầm tay nhưng đôi giá cả lại trở thành vấn đề. Khi đến với Hatati bạn không bao giờ phải lo lắng rằng liệu mình có đủ tiền để mua hay ví có quá đắt không? Chỉ từ 400.000đ đến 1.000.000đ là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc ví cầm tay thời thượng và trải qua thứ hạng. Với giá cả cạnh trạnh và tiêu chí không độn giá “ Đúng giá – đúng chất” giá phải chăng nhưng chất lượng ví cầm tay tốt nhất.