Ngày nay, nam giới càng ngày càng chú trọng đến ăn mặc. Những bộ y phục không chỉ hạp với môi trường mà còn diễn đạt được cá tính của người mặc. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số gợi ý về cách làm thể nào để chọn cho mình một chiếc dây lưng chuẩn với xống áo bạn đang mặc nhé. Xem thêm: phan biet vi da bo

Nếu bạn mặc quần tây áo sơ mi

Trong trường hợp này, bạn hãy xem ví da bò handmade và quần tây là một tổng thể. tức thị việc chọn dây lưng phải cùng một thể hợp nhất với quần tây. Điều này không dừng lại ở việc dây lưng đi tông với quần tây mà nó cũng có thể là sự hài hòa một mực. Nó sẽ làm những bộ trang phục trở thành trọng thể và lịch sự hơn khi đi làm, tham gia các dịp đặc biệt hay các bữa tiệc trải qua.

Chiếc thắt lưng được cho là vừa vặn không nên dài đến con đỉa số 2 ở bên phải quần. Phần đuôi dây lưng phù hợp nhất là nằm giữa con đỉa số 1 và số 2 sau khi thắt. Những chiếc thắt lưng ăn nhập với quần tây các anh chàng nên tuyển lựa cho mình những chiếc dây lưng bản nhỏ ( 3cm) với mặt khóa đơn giản. Tốt nhất là những mặt khóa ít chi tiết như những chiếc dây lưng xỏ kim cơ bản.

Nếu bạn mặc y phục thường ngày

Còn với những bộ trang phục thường ngày hằng ngày thì bạn có thể chọn thắt lưng một cách dễ dàng hơn. Một chiếc dây lưng khác với màu sắc tươi sáng hơn hay cầu kỳ thêm một tí họa tiết nhưng chúng cũng không nên dài đến con đỉa số 2 ở bên phải quần.

Về độ rộng của thắt lưng dùng hằng ngày thì cũng có nhiều tùy chọn hơn cho bạn. Bạn có thể tuyển lựa những chiếc có bản dày hơn (3,5cm ~4cm) để tạo sự thoải mái và phong cách tùy theo gu thời trang của bản thân mình.

Trên đây là những mẹo chọn thắt lưng cho y phục đi làm đi tiệc cũng như là trang phục thường nhật. Dù như thế nào, thắt lưng là một vật dụng chẳng thể thiếu của các chàng trai. Bạn hãy chọn cho mình một chiếc thật như ý nhé!