Đi cùng người thân thiết
Các nàng hãy rủ ngay “cạ cứng” của mình đi cùng, để xem xét và góp ý những điểm được và không được của chiếc váy. Thường các nhân viên cửa hàng sẽ giới thiệu các mẫu váy cưới đang thịnh hành và dành các lời khen “có cánh” cho các kiểu váy ấy, tuy nhiên chưa chắc cáy mẫu váy ấy hợp với bạn. Để không bị cửa hàng lấn áp, hay có thể xác định được mức giá cả hợp lý cho chiếc váy ưng ý thì việc đi cùng người thân thật sự cần thiết.

Thời gian hợp lí để thử váy cưới là vào buổi sáng hoặc giữa chiều, vì lúc đó thường vắng khách, các nàng sẽ được cửa hàng tư vấn kĩ hơn. Tránh đi vào các ngày cuối tuần, đây là thời điểm đông khách, cũng như bạn sẽ chia sẻ các mẫu váy với nhiều người hơn. Trước khi đi thử váy cưới, cô dâu nên gọi điện tới cửa hàng để tham khảo tình hình và biết được thời gian thích hợp để được tư vấn nhiệt tình nhất.


Thoả thuận rõ ràng với cửa hàng
Các nàng cần phải thoả thuận rõ ràng với cửa hàng cho thuê vest cướivề giá cả, tình trạng váy cưới, thời gian thuê và giá cả nếu làm hỏng váy cưới trong hợp đồng. Tất cả thoả thuận đều phải có văn bản và chữ kí từ hai phía, tránh trường hợp tranh cãi trong suốt quá trình thuê váy.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Cộng Studio
Mobile 1: 0975.475.789
Mobile 2: 0968.475.789
Email: congstudio.vn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 23, Ngõ 98, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ 2: Số nhà 25, Ngõ 98, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
có thể bạn quan tâm: cho thuê áo dài

View more random threads: