Một chiếc dây lưng nam đẹp không chỉ tạo cho y phục điểm nhấn mà hơn thế nó mang đến cái nhìn về chiều sâu và sự tinh tế của phái mạnh. Với người đàn ông thành đạt đi cùng với những bộ vest sang trọng là những chiếc dây lưng cao cấp, nó chẳng những giúp bạn gây được ấn tượng mạnh đến người đối diện mà còn diễn đạt được đẳng cấp của bạn
giờ, dây lưng có nhiều mẫu mã, mẫu mã và màu sắc khác nhau, tuy nhiên nó vẫn mang 3 màu sắc chính đó là đen, nâu và vàng. Màu đen luôn là màu sắc được ưa thích nhất, nó biểu hiện sự nhã nhặn, trải qua. Màu nâu mang lại sự cá tính, mạnh mẽ còn màu vàng biểu hiện đợc sự trẻ trung.
Việc chọn lọc dây lưng chúng nên phù hợp với cảnh ngộ. Nếu bạn là người đi làm công sở thì nên chọn kiểu thắt lưng thiết kế đơn giản nhưng rất lịch sự, hiệp với người đi làm công sở, còn nếu bạn phải gặp đối tác thẳng băng thì hãy biết cách làm nổi trội mình bằng cách chọn một chiếc dây lưng cao cấp, khi đi dự tiệc thì chiếc thắt lưng đơn giản, sáng và nhỏ là một chọn lựa hoàn hảo.
Để chiếc dây lưng của bạn luôn bền và đẹp bạn cần phải thẳng tắp vệ sinh thường sạch sẽ và và bảo vệ chúng. Hãy tạo cho mình thói quen khi dùng xong cần treo chúng lên mắc và tránh để tiếp xúc với ánh nắng ác. Tuyệt đối không được cuộn lại và không tháo ra khỏi quần sau khi sử dụng sẽ làm thắt lưng da bị cong vẹo mất hẳn dạng hình ban sơ.

Xem them: do da cao cap