Không phải bất cứ người đàn ông thành công nào cũng chiếm được cảm tình của những người khác phái. Nếu họ không thực sự biết cách bộc lộ cũng như giới thiệu bản thân mình đến họ. Dưới đây là một số gợi ý nhỏ giúp cho các quý ông luôn bảnh bao mà không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí. Muốn trở nên một quý ông lịch duyệt cần phải trang bị vi da bo handmade


Một hàm răng trắngCách đơn giản nhất để tạo được ấn tượng tốt đẹp với những người trước hết bạn tiếp xúc đó chinh là nở nụ cười thật tươi, một nụ cười tươi với hàm răng trắng sáng luôn gây được cảm tình tốt với người đối diện. hãy luôn giữ cho hàm răng của bạn luôn trắng sáng bằng cách đánh răng hằng ngày, để hiệu quả hơn hãy thẳng đến nha sỹ để tẩy trắng chúng, tránh cho răng bạn xuất hiện những vệt vàng ố.

Gương mặt sáng loángNhững người đàn ông có gương mặt sáng loáng và gọn gàng sẽ lôi cuốn được sự để ý của phái nữ hơn những anh chàng trông lôi thôi. Không nhất thiết phải cố gắng tạo dựng cho mình một vẻ bề ngoài thu hút mà thỉnh thoảng chỉ cần bạn trông thật gọn gàng và tươm tất là đủ. Điều này cũng không phải là quá khó để thực hiện.
Cà vạt
Khi phải xuất hiện ở những nơi cần sự trang trọng hay khi bạn muốn tạo phong cách lịch sự hãy dùng những chiếc cà vạt. Các bộ vest xoành xoạch có một kiểu mẫu và màu sắc chung truyền thống, nhưng điều tạo nên sự khác biệt ở mỗi người chính là sự lựa chọn chiếc cà vạt. Một chiếc cà vạt đẹp và phù hợp sẽ làm tăng thêm vẻ lịch lãm cho người mặc nó.
Lựa chọn một chiếc thắt lưng đẹp
Sẽ là một sai lầm lớn nếu bạn coi chiếc dây lưng chỉ là một vật dụng nhỏ và không bận tâm đến nó. Bạn sẽ trở thành qua, sành điệu hơn nếu sử dụng một chiếc thắt lưng đẹp thích hợp với y phục và đôi giày. Nó sẽ làm cho bạn kinh ngạc bởi hiệu ứng mà nó mang lại cho bạn.

Thay thế những chiếc áo khoác đã cũChiếc áo khoác của bạn đã quá cũ và bạn nghĩ rằng nó chỉ là là một vật dụng để giúp bạn giữ ấm hay tránh nắng thôi nên không nhất thiết phải quá chăm nom. Đó là một ý nghĩ sai lầm bởi đầu tư cho mình một chiếc áo khoác mới là một việc không thừa chút nào. Chiếc áo sẽ tạo cho bạn vẻ trang trọng và gây ấn tượng hơn. Xem thêm cach phan biet vi da bo

Một cặp kính mới
Sẽ là một lợi thế khá lớn đối với những anh chàng đeo kính, chỉ với một đôi sự thay đổi đơn giản với chiếc kính bạn sẽ cảm thấy mình mới mẻ hơn nhiều. Nếu bạn muốn gây ấn tượng bằng cặp kính thì hãy lựa Một cặp kính có gọng dày và to có nhẽ sẽ làm bận trở nên ấn tượng và mới mẻ hơn.


Lau chùi đồng hồ
Đồng hồ là một vật không thể thiếu đối với các quý ông bởi trông họ sẽ sành điệu hơn, Tuy nhiên, sẽ là một thiếu sót lớn nếu mọi thứ ở bạn đều tươm tất và sạch sẽ nhưng duy chỉ có chiếc đồng hồ thì không. quả là thiếu sót. Hãy dành một tí thời kì mỗi ngày để lau chùi những chiếc đồng hồ của bạn. Đây là một việc hết sức dễ làm và hoàn toàn không tốn nhiều thời gian cũng như phí của bạn.