Ngày nay, rất dễ dàng để bắt gặp những quý ông có phong cách thời trang cá tính, cao nhã, độc đáo hay những anh chàng phá cách hơn với sự kết hợp những gam màu nổi bất sắc cùng phụ kiện và họa tiết ấn tượng để làm mới mình đồng thời biểu đạt gu thẩm mỹ mang đậm dấu ấn cá nhân.


Mọi người vẫn thường nghĩ rằng những gam màu sắc trội thường dành cho phái nữ, quan điểm đó không hoàn toàn đúng, với phái mạnh chỉ cần khéo phối hợp chúng sẽ tạo nên nét tao nhã hút mà vẫn giữ được vẻ nam tính, không chỉ là nơi công sở mà còn ở bất cứ đâu. Với một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sự kết hợp hòa hảo nhất.


Nên chọn cho mình một gam màu làm trọng điểm, nó sẽ giúp tạo một điểm nhấn nhất quyết, tỉ dụ như nếu bạn chọn màu vàng làm tâm, hãy phối hợp chúng với các màu như xám hay xanh navy. Chắc chắn trang phục của bạn sẽ trở thành thật hoàn hảo và nổi bật hơn cả. Cần lựa chọn ví da bò phù hợp với phong cách nam tính. Xem thêm tại: ví da nam handmade


Việc kết hợp những gam màu trội với những gam màu trầm, trung tính giúp tránh được tình trạng xung đột, tương phản giữa các sắc màu, bên cạnh đó nó còn giúp cho chúng phát huy được hết vẻ đẹp vốn có.
Nguyên tắc này có thể ứng dụng với hẳn một bộ đồ, như một chiếc quần, áo sơ mi hay jacket, hay vớ một phụ kiện nhỏ để tạo nên một điểm nhấn đắt giá như một chiếc cà vạt hay một chiếc khăn vuông bỏ túi. Chúng sẽ làm cho bộ trang phục của bạn trông có hồn và có chiều sâu hơn rất nhiều.


Tuyệt đối không được phối hợp quá nhiều màu sắc rực rỡ bởi nó sẽ khiến y phục của bạn giống như y phục của những chú hề. Bên cạnh đó hãy đảm bảo nguyên tố “ton-sur-ton” khi lựa chọn màu sắc. Bạn có thể tham khảo bảng màu để thêm tự tín khi phối mau cho trang phục của mình. Lựa chọn dây da đồng hồ: https://hatati.com/gia-day-da-dong-ho-deo-tay.html