Em tên là Hoàng Thị Linh Nga, 27 tuổi. Em bị mỡ mắt rất nhiều nên muốn tìm cách lấy bớt mỡ. Xin bác sĩ cho em hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật không ạ? Em xin cảm ơn!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi có phương pháp lấy mỡ mắt không cần phẫu thuật không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đôi mắt đẹp là yếu tố rất quan trọng đối với nhan sắc của phái nữ

Mỡ mắt là tình trạng rất thường xảy ra ở phái nữ. Để đôi mắt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng và đẹp hút hồn hơn thì việc lấy bớt mỡ mắt là điều rất cần thiết. Có rất nhiều khách hàng khi đến Thu Cúc cũng có băn khoăn là “có cách nào lấy mỡ mắt không phẫu thuật không” giống như bạn. Bởi họ có tâm lý sợ đau và sợ mất nhiều thời gian hồi phục. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không có phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật.

Tuy nhiên, nếu như bạn tìm kiếm phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật bởi vì những lý do tương tự như trên thì chúng tôi xin tư vấn cho bạn về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt như sau: Đây thực chất là một tiểu phẫu rất nhỏ, bằng cách xác định vùng mỡ cần được điều trị, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ rồi nhẹ nhàng mổ một vết nhỏ trùng với nếp mí và lấy mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, thường được tiến hành rất nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút, không đau, không gây cảm giác khó chịu. Đồng thời, nếu như mí mắt bạn chưa rõ ràng, hoặc chưa cân đối, các bác sĩ có thể thông qua phẫu thuật này tạo nếp mí mới to đẹp hơn. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày. Chỉ cần uống thuốc và chăm sóc vết mổ theo hướng dẫn rất đơn giản của bác sĩ, sau 3-5 ngày mắt sẽ hết sưng và đẹp như mong đợi.
Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn của bạn. Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Hân hạnh chào đón và tư vấn thêm cho bạn nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết.