nhóm kiểu dáng lựa chọn vải lưới, sequin, ren Pháp and các loại hạt đính kết cho những tác phẩm váy đầm cưới mới ra mắt. những loại váy mang họa tiết, hoa văn tinh tế lưu ý đến những y phục cưới của cô dâu hoàng gia âu lục.
váy cưới ren
nhóm thiết kế áp dụng công nghệ dựng gọng corset 2 lớp ở phổ biến mẫu váy đầm, giúp tôn ngực dáng vẻ giọt lệ, nhấn vòng hai con kiến. lực lượng kiểu dáng chọn lựa vải lưới, sequin, ren Pháp và những mẫu hạt đính kết cho những tác phẩm váy cưới mới ra mắt. những dòng đầm sở hữu họa tiết, hoa văn tinh tế lưu ý tới những trang phục cưới của cô dâu hoàng phái âu lục.
váy cưới tay dài
cách dựng gọng corset 2 lớp là chiến thuật mà nhóm ngoại hình chọn lựa, để đem đến những tác phẩm váy cưới hoàn mỹ cho nàng dâu ngày đại hỷ. 'Nếu đặt gọng corset trực tiếp ở mặt ngoài của váy đầm, lúc siết eo chặt, phần gọng corset sẽ hằn lên nền vải, đùn phần mỡ bụng xuống phía bên dưới, còn ở mặt lưng đầm sẽ lộ phần dây siết. do vậy, Shop chúng tôi khiến một lớp corset bên trong để siết váy, lớp bên ngoài đóng vai trò đánh giá. Mặt sống lưng váy bây giờ có phía không tính là hàng nút, các nguyên tố trang trí để giấu đi dây siết bên trong. khi dùng kỹ thuật này, dòng váy đầm sẽ phát triển thành trùng hợp hơn mà cô dâu vẫn với đc vòng eo thon con kiến mơ ước', đại diện thay mặt hàng ngũ ngoại hình mách nhỏ.
vay da hoi sang trong
hình tiết ren đc thực hành tỉ mỉ, kì công, đem lại vẻ bí hiểm, quyến rũ cho tất cả những người diện. điểm mạnh của váy đuôi cá là tôn vóc dáng, giúp cô dâu thấy dễ dàng khi vận động.

Sự đa dạng về mẫu mã đầm giúp nàng dâu rất có thể thỏa sức chọn lựa loại váy phù hợp với tính cách, thị hiếu, khai quật cao nhất nét yêu kiều của tân nương. giá trị thẩm mỹ và làm đẹp của đầm nằm ở đường cắt may tinh tế, hình tiết ren chạy dọc thân trên, tựa cành hoa đua nở. Phần tay voan rời giúp nàng có diện mạo khác biệt và tinh tế ở lễ cưới.

điểm đặc sắc ở bộ đầm trumpet đến từ phương pháp set vải. Tay váy trễ có thể diện thành hai kiểu, giúp cô dâu biến đổi diện mạo. Đây cũng chính là lựa chọn dành riêng cho nàng thích sự ***y nóng bỏng, quyến rũ. họa tiết hoa ren nổi mô phỏng vẻ đẹp của vườn hoa đượm nhan sắc hương.

váy cưới ren Pháp xòe phồng sở hữu cổ illusion giúp cô dâu chạm tới mong ước hóa thân thành 'công chúa cổ tích'.

họa tiết hoa ren đc điểm xuyết dọc thân and thưa dần về cuối đuôi, mang lại vẻ ngọt ngào cho dung mạo của nàng dâu mới.
bộ ảnh đc thực hiện bởi trang phục: Hacchic Couture, ảnh: Sồi Photography, người mẫu: PMD Mã Sản Phẩm Managements.

View more random threads: