Một vài giày tây chẳng thể nào thiếu đối với một anh chàng công sở lịch duyệt, sang trọng. Trong môi trường công sở, đôi giày không chỉ là phương tiện đi lại, trình diễn.# được gu thẩm mỹ của bạn mà nó còn giúp bạn tự tin hơn khi gặp đối tác, khách hàng và đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách phối đồ với giày sao cho thích hợp thời trang thì bạn sẽ trông rất lố lỉnh và quê mùa trong mắt người khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách phối đồ để thêm lịch duyệt và đẳng cấp với giày slippers.

Xem thêm: đồ da handmade

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang, những mẫu giày nam càng được trông nom cả về thiết kế, mẫu mã và màu sắc. Nhờ vào đó, tạo cho phái mạnh đa dạng tuyển lựa giày cho mình. Trong sự đa dạng và phong phú của ngành giày da đó, những chiếc giày Slipper ngày càng có nhiều thương hiệu lừng danh với muôn vàn những kiểu dáng và kiểu dáng khác nhau.. Sự hiện diện của chúng giúp cánh mày râu được tự tin bộc lộ gu thời trang của mình. Bên cạnh hàng chục mẫu giày trải qua và đương đại như brogues, penny loafer hay monk strap, thì giày slippers vẫn chiếm được vị thế của mình. Nó đã trở thành một vài giày sang giúp làm hài hòa giữa phong cách hiện đại và phong cách truyền thống của các chàng trai công sở lịch thiệp.

Một vài giày slippers mang tính chất phá cách. Nó thoát ra khỏi những khuôn khổ có sẵn của giầy nam từ trước. Phong cách nhẹ nhàng, không bị cứng nhắc bởi những phạm vi có sẵn chính là điểm trổi của Một đôi slippers. Với chất liệu da tự nhiên mềm mịn, vững chắc bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi mang một vài giày slippers. Có thể bạn sẽ yêu thích và mang chúng hàng ngày mà vẫn không có cảm giác bức bối, khó chịu như mang bao đôi giày khác. Đặc biệt trong thời tiết của mùa đông lạnh giá, nó sẽ sưởi ấm cho đôi chân của bạn.

Xem thêm: xưởng đồ da
Trước đây, slippers từng được coi là một chọn lựa xa hoa dành riêng cho giới quý tộc của thế giới. Nhưng giờ đây, nó đã trở nên phổ thông hơn bao giờ hết. Bạn có thể bắt gặp một anh chàng mang đôi slipppers ở bất cứ nơi đâu.

Một đôi giày slippers nếu phối hợp với cà vạt đen và thắt lưng đen chính là một chọn lựa hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Nó trở nên một phong cách giày hiện đại và có thể dùng thường ngày, chúng có mặt trong những câu lạc bộ đến những sự kiện trang trọng nhất, từ phong cách đời thường đơn giản đến phong cách trải qua.

View more random threads: