Bạn là một chàng trai công sở? Bạn luôn đi làm trong một bộ trang phục lịch sự của nhân viên văn phòng quần tây áo sơ mi. Bạn luôn đi gặp đối tác khách hàng? Điều này khiến bạn lo âu vì thiếu tự tin khi xuất hiện trước mặt đối tác. Vậy tại sao bạn không thử một chiếc thắt lưng da cao cấp, trải qua. Nó sẽ giúp bạn ghi điểm trong ánh mắt của đối phương và giúp bạn cảm thấy tự tín hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, dây lưng là một phụ kiện thời trang không thể nào thiếu đối với phái mạnh. Nó sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi lúc mọi nơi, dù ở bất kì hoạt động nào từ đi chơi đến dã ngoại và cả môi trường công việc đầy sức ép. Nếu bạn chọn cho mình một chiếc dây lưng tốt và hợp với trang phục của bạn sẽ tạo cho bạn sự nam tính và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng quan hoài đên việc tuyển lựa chiếc thắt lưng như thế nào cho thích hợp. Dưới đây là một đôi bí quyết giúp bạn chọn lựa được một chiếc dây lưng hiệp cho mình.

Xem thêm: thắt lưng da bò

Chọn lựa thắt lưng dựa vào màu sắc

Màu sắc của thắt lưng là yếu tố trước nhất mà bạn nên chọn khi đi mua thắt lưng cho mình. dây lưng thường có 2 màu chủ đạo là màu đen và màu nâu. Dựa trên 2 màu chủ đạo này, dây lưng có pha lẫn thêm một số màu khác như đỏ thẫm, vàng, cam,… Có một mẹo nhỏ để chọn màu cho thắt lưng, có thể bạn chưa biết đến điều này. Màu của chiếc giày bạn đang đi sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến việc tuyển lựa thắt lưng của bạn. Lời khuyên cho bạn đó là chọn thắt lưng hợp với màu giày của bạn. Nếu bạn đang đi một đôi giày có màu đen bóng thì hãy chọn một chiếc dây lưng đen bóng rưa rứa, còn với giày nâu thì dây lưng nâu là chọn lựa hoàn hảo nhất. Tuy nhiên nó sẽ không đúng trong mọi cảnh ngộ, thí dụ như khi bạn sử dụng giầy kẻ sọc hay nhiều màu sắc.

Tuyển lựa size cho thắt lưng

Cách tốt nhất để chọn size cho dây lưng là bạn nên thử trực tiếp. Nên chọn một chiếc dây lưng có kích thước vừa vặn với chiếc quần của mình. Nó không chỉ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi mang mà nó còn tạo ra điểm nhấn cho bộ y phục bạn đang mặc. thành thử, nếu đeo một chiếc dây lưng không vừa vặn có thể làm ngoài mặt của bạn mất điểm hoàn toàn.

Xem thêm: https://thatlungdacasau.com/
Nên đầu tư cho một chiếc thắt lưng cao cấp

Đừng tiếc tiền khi đầu tư vào thất lưng, tuy nhiên bạn phải biết cách đầu tà dâm minh. Một chiếc dây lưng cao cấp, qua hàng hiệu sẽ giúp bạn tự tín hơn trong nhiều bình diện. Vì thế, việc đầu tư này là rất cần thiết.