Trong xã hôi phát triển và đương đại như hiện tại thì phụ kiện thời trang là một vật không thể thiếu. Đối với nam giới tuy ít phụ kiện nhưng chúng lại rất quan trọng. Giống như những chiếc đồng hồ hay chiếc ví da cao cấp, thì khăn quàng cũng chính là một phụ kiện chẳng thể nào không có của phái mạnh khi gió đông về. Một bộ y phục văn phòng lịch sự sẽ thêm phần lịch lãm nếu phối hợp thêm một chiếc khăn quàng đẹp và đúng phong cách. Một chiếc khăn quàng sẽ là điểm nhấn khéo léo nếu bạn biết cách tuyển lựa và thắt khăn. Chiếc khăn không chỉ khiến bộ y phục trở nên tinh tế hơn, mà còn giúp chúng ta giữ ấm thân thể vào mùa đông rét buốt. Nếu biết cách quàng khăn đúng cách sẽ đem lại một vẻ ngoài phóng túng và cũng rất lịch lãm cho các đấng mày râu.

Xem thêm: cách nhận biết ví da cá sấu thật

Một chiếc khăn quàng đẹp nếu bạn không biết cách dùng nó đúng cách thì bạn sẽ trở thành thật thô kệch và quê mùa. Do đó dưới đây là những kiểu quàng khăn len đẹp và đơn giản đối với nam giới bạn nên tham khảo:

Kiểu quàng khăn cơ bản: Kiểu quàng khăn cơ bản nhất đối với các chàng là chỉ đơn giản vắt chiếc khăn qua cổ và để nó buông thả tự nhiên. Có thể để 2 đầu của khăn bằng nhau hoặc so le để tạo kiểu cách.

Kiểu ca-vát khăn quàng: Đây là kiểu quàng khăn đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật tuy nhiên nó rất đáng để chúng ta thử. Kiểu quàng khăn mang vẻ đứng đắn nên nó rất thích hợp với những chiếc áo khoác dáng dài.

Kiểu “giả nút thắt”: Đây cũng là một kiểu thắt khăn đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Chỉ bằng một nút thắt bên vạt khăn quàng và luồn vạt còn lại vào. Vào thời tiết thu đông hay những ngày đầu đông thì dùng kiểu khăn này rất phù hợp.

Kiểu quấn quanh cổ: Với một chiếc khăn quàng, bạn không cần phải bận lòng về kiểu thắt. Chỉ đơn giản bạn quàng chiếc khăn qua cổ là xong. Nó trong có vẻ gản dị nhưng đừng vội đánh giá thấp kiểu quàng khăn này bởi nó sẽ bảo vệ được phần lớn cổ của bạn. Tuy nhiên với những ngày gió về thì không nên chọn lựa kiểu quàng khăn này.

Xem thêm: mua ví da cá sấu cao cấp
Một số lưu ý khi quàng khăn mà bạn nên biết:

- Nên chọn loại khăn có màu sắc thích hợp với mình

- Chất liệu làm nên một chiếc khăn là rất quan trọng. Chính thành thử bạn nên chọn những chất liệu tốt, có thể giữ ấm được cao.

Các chàng trai còn trù trừ gì nữa mà không thực hành những kiểu quàng khăn trên để tìm ra kiểu hài lòng nhất cho mùa đông này.