thắt lưng là một phụ kiện thời trang chẳng thể thiếu đối với các chàng. Một chiếc thắt lưng đẹp sang có thể được coi là bảo bối của các chàng. Nó không những là phụ kiện thời trang tạo điểm nhấn cho y phục mà hơn thế nữa chiếc thắt lưng nó mang đến cái nhìn ấn tượng về chiều sâu và sự tinh tế cho các chàng. Với người đàn ông thành đạt đi cùng với những bộ vest sang trọng là những chiếc dây lưng cao cấp, nó không những giúp bạn gây được ấn tượng mạnh đến người đối diện mà còn tả được đẳng cấp của bạn

Xem thêm: bóp da cá sấu chính hãng

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và mặt bằng chung của xã hội, những phụ kiện thời trang và y phục ngày càng phát triển nhanh chóng. dây lưng từ xưa chỉ có một só mẫu cơ bản những ngày nay thắt lưng đã có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên tất chúng đều được phát triển và sáng tạo dựa trên 3 màu sắc chính đó là đen, nâu và vàng. Màu đen luôn là màu sắc được ưa thích nhất, nó thể hiện sự nhã, sang trọng. Màu nâu mang lại sự cá tính, mạnh mẽ còn màu vàng diễn tả đợc sự trẻ trung.

Tuy thắt lưng là một phụ kiện thời trang khá đơn giản nhưng để tuyển lựa được một thắt lưng đẹp và có chất lượng tốt thì không phải ai cũng làm được. chọn lựa một dây lưng hiệp phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau. Chúng nên hợp với cảnh ngộ và môi trường. Nếu bạn là một nhận viên văn phòng thì nên chọn kiểu dây lưng thiết kế đơn giản nhưng rất lịch sự, hạp với người đi làm mướn sở, còn nếu bạn phải gặp đối tác liền thì hãy biết cách làm trổi mình bằng cách chọn một chiếc dây lưng cao cấp, khi đi dự tiệc thì chiếc thắt lưng đơn giản, sáng và nhỏ là một chọn lựa hoàn hảo.

Để chiếc thắt lưng của bạn luôn bền và đẹp bạn cần phải thẳng vệ sinh thường sạch sẽ và và bảo vệ chúng. Hãy tạo cho mình nếp khi dùng xong cần treo chúng lên mắc và tránh để xúc tiếp với ánh nắng thái dương. Tuyệt đối không được cuộn lại và không tháo ra khỏi quần sau khi dùng sẽ làm thắt lưng da bị cong vẹo mất hẳn hình dạng ban đầu.

Xem thêm: mua ví nam da cá sấu

Trên đây là một số san sẻ của chúng tôi về cách lựa chọn dây lưng nam sao cho hợp với mỗi nguời. Một chiếc thắt lưng đẹp và giá trị sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi tiếp xúc với đồng nghiệp và đối tác.