Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, thì yêu cầu thời trang và thẩm mỹ của mỗi người cũng trở nên rất cao. Trước kia, một chiếc ví chỉ đơn giản là vật dụng để các chàng đựng tiền, đựng giấy tờ khi ra đường. Thì ngày nay, một chiếc ví da nam còn là phụ kiện thời trang của các chàng. Hơn thế nữa, nếu bạn sở hữu một chiếc ví hợp phong thủy nó sẽ mang lại nhiều tiền nong, sự giàu có và thịnh vượng cho bạn. nên, khi chọn ví da nam, bạn cần chú ý những điều sau cho hợp phong thủy.

Xem thêm: ví nam da cá sấu cao cấp
Kích tấc của chiếc ví

Bạn không nên chọn ví có kích tấc quá lớn hoặc quá nhỏ cho mình. Nên chọn một chiếc ví có kích thước vừa đủ để có thể cất giữ tiền nong, giấy tờ cần thiết. Không nên chọn một chiếc ví có kích tấc quá nhỏ, vì như vậy sẽ rất bất tiện khi bạn cất giữ đồ trong ví.

Bạn nên sử dụng chiếc ví có nhiều ngăn để phân loại các giấy tờ, tiền nong cho sạch sẽ, ngăn nắp. Một chiếc ví với kích tấc vừa đủ sẽ tạo bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Khi mở ra, đóng vào tiện dụng, tiền hoặc giấy tờ không bị nhăn hoặc nhàu nát.

Một điều quan yếu khi dùng ví trong phong thủy. Đó chính là không để ví rỗng trong bất cứ lúc nào. Hãy đặt tiền ở hết thảy các ngăn. Bằng cách này, tiền bạc sẽ được cuộn nhiều hơn.

Màu sắc của ví

Một chiếc ví da nam thường có những màu đặc trưng như đen, vàng, đỏ và nâu. Nếu bạn là một người thông suốt về kiến thước phong thủy thì nên chọn một chiếc ví có màu sắc hợp với mệnh của mình. tỉ dụ: một chiếc ví màu đỏ là màu của may mắn, hy vọng, tả sự mạnh mẽ. Đồng thời ví màu đỏ cũng là màu của sự kích hoạt năng lượng và vấn nhiều tiền tài cho chiếc ví.

Xem thêm: ví da cá sấu mua ở đâu

Một số lưu ý khi dùng ví da nam

- Ví là vật dụng chứa đựng tài sản quan trọng nên phải luôn giữ ví gọn và sạch sẽ. liền tù tù vệ sinh ví ít nhất 2 lần một tuần

- Không nên bỏ quá nhiều vật dụng khác nhau vào ví, như thế sẽ làm hỏng form dáng ban đầu của nó

- Thỉnh thoảng bạn nên rà soát ví để loại bớt những thứ không cấp thiết như một đôi giấy má không sử dụng đến hoặc những tấm thẻ đã hết hạn. Khi ví bị hỏng hoặc đã cũ, sờn bạn nên thay bằng một chiếc ví mới.

- Nếu chọn ví làm quà tặng, bạn nên để kèm trong ví một vài tờ tiền mệnh giá nhỏ với ngụ ý người nhận sẽ luôn có nhiều tài lộc, may mắn với chiếc ví bạn tặng.