Ví da cá sấu sẽ giúp cho phái mạnh biểu hiện được sự đẳng cấp và qua của mình. Nhưng, phải bạn đang sở hữu một chiếc ví da cá sấu cũ mèn hay bong tróc thì lại không phải là điều vui chút nào cả. Nếu bạn muốn làm mới cho chiếc ví hay bảo quản để chúng có được độ bền đẹp lâu hơn, hãy tham khảo những cách bảo quản và làm mới ví da cá sấu của mình nhé.

Xem thêm: bóp da cá sấu

Vì sao da cá sấu lại đang được chọn lọc trong thời trang nam

Da cá sấu có đặc tính là không thấm nước, bền đẹp và đem lại một vẻ sang quý phái cho những sản phẩm mà chúng tạo nên. Chính cho nên, da cá sấu rất được ưu ái và sử dụng rất rộng rãi trong thời trang, đặc biệt với thời trang phái mạnh. Hiện nay dây lưng, ví, túi xách da cá sấu đang dần chiếm được sự yêu thích của các đấng mày râu.

Cách bảo quản và làm mới ví da cá sấu trong khi sử dụng

1.Cách để gìn giữ ví da cá sấu

Một chiếc ví da cá sấu cao cấp khi muốn dùng được lâu và luôn bền đẹp cần phải có cách gìn giữ sáng dạ. Bạn không nên để chiếc ví da cá sấu dưới nền nhà vày hơi ẩm của đất sẽ làm cho da nhanh hỏng và bị nấm mốc.

Điều mà bạn cần hạn chế, đó chính là hạn chế chiếc ví da bị ảnh hưởng bởi nước. Dù cho là mặt hàng da thật cao cấp, giả dụ bạn không để ý bảo vệ chúng khỏi ẩm ướt thì chúng cũng sẽ rất nhanh hỏng. Khi sử dụng ví da cá sấu vào các ngày trời mưa hay những khi có nhiều mồ hôi thì sẽ làm ví nhanh bị mục hỏng và đứt chỉ. Mỗi mùa bạn chỉ nên làm mềm da ví một lần để giúp cho da ví bền hơn và bóng đẹp.

2. Cách làm bóng da ví da cá sấu

Không những chỉ giữ giàng ví, làm bóng da ví cũng chính là điều quan yếu để chiếc ví luôn luôn bền đẹp. Bạn chẳng cần phải lo nguyên liệu khó kiếm vì chỉ cần lòng trắng trứng gà và sữa tươi, bạn cũng có thể thực hành ngay thao tác dưới đây nhé.

Xem thêm: có nên mua ví da cá sấu

Sử dụng một miếng vải mềm có tẩm một ít sữa tươi rồi chà lên bề mặt ví da cá sấu. Bạn cần chà mạnh và đều tay đi theo hình tròn để sữa có thể mang đi hết các bụi bẩn. Sau đó sử dụng vải khô lau sạch lại thì chiếc ví sẽ luôn được sáng bóng như mới ban sơ.

Trên đây là san sớt của chúng tôi về một số cách bảo quản ví da nam mà bạn nên biết. Hy vọng chúng có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống của mình

View more random threads: