Có nhiều bạn đang muốn mua ví da cá sấu nam nhưng không biết làm thế nào để phân biệt giữa hàng giá rẻ và hàng hiệu. Thấu hiểu nỗi lo lắng này, bài viết dưới đây sẽ san sẻ đến bạn những mẹo hay để dễ dàng nhận biết đâu là ví da cá sấu nam giá rẻ đâu là hàng hiệu.

Xem thêm: phan biet da ca sau thiet va gia

Dựa vào hoa văn để phân biệt ví da cá sấu nam hàng hiệu

Một điểm trổi của ví da hàng hiệu có được, đó là sản phẩm có hoa văn và các lớp vân da khác nhau. Còn những ví cá sấu nam giá rẻ có hoa văn giống nhau và hoàn toàn làm bằng máy nên lớp vân không được đẹp như ví hàng hiệu.

Ví da nam cá sấu giá rẻ không giả được hoa văn giống gai đuôi, gai lưng

Đối với khách hàng không sành về đồ da. Để chắc chắn đã mua được một chiếc ví da cá sấu 2 mặt chính hãng 100% đối, thì nên xem kỹ những đường vân và hoa văn giống như gai đuôi hay gai lưng của con cá sấu. Bởi vì ví da cá sấu nam giả được dập hoàn toàn bằng công nghiệp nên đường vân chìm rất đơn giản, không ấn tượng khi nhìn.

Dựa vào khớp nối giữa các lớp vảy để phân biệt ví da cá sấu nam giá rẻ

Khớp nối giữa các lớp vảy còn được gọi là điểm ngấn ở các lớp da. Đây là đặc điểm để chúng ta dễ dàng phân biệt ví cá sấu nam thật hay giả.
Ví cá sấu nam thật có khớp nối rất mềm mại và vân da nhăn. trái lại, ví cá sấu nam giá rẻ, khớp nối không mềm mại và hoàn toàn không có lớp vân trên ngấn.

Dựa vào giá thành để phân biệt ví da cá sấu nam thật giả

Giá bán ví da cá sấu bao lăm? Tùy vào kích tấc, mẫu mã và kiểu dáng mà ví da cá sấu có giá bán khác nhau. hiện một chiếc ví da cá sấu nam thường nhật có giá động dao từ 1 đến 5 triệu đồng.

Xem thêm: mua ví da cá sấu ở đâu

Chính vì thế, trước khi mua ví cá sấu nam giá rẻ, khách hàng hãy cân nhắc thật kỹ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.
Mong rằng với bài viết trên, sẽ giúp bạn có kinh nghiệm trong việc chọn mua ví da cá sấu nam chính hãng.