Các phẫu thuật làm to mắt tại Thu Cúc ngày càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong cả nước. Hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ này gồm những phương pháp nào và cách làm mắt to nào phù hợp với bạn nhất nhé!
Được xây dựng từ năm 1996, Thu Cúc được biết đến là đơn vị thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp mới. Bởi vậy, mỗi đầu mục dịch vụ tại đây đều có rất nhiều phương pháp hiệu quả khác nhau. Phẫu thuật làm to mắt cũng vậy, đến với Thu Cúc bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phong phú bao gồm cắt mí mắt, nhấn mí Hàn Quốc cơ bản, nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.


Cắt mí mắt
Phương pháp này thường phù hợp với những khách hàng bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên từ 30 trở đi. Khi áp dụng cắt mí, bác sĩ không chỉ tạo nếp mí mới to phù hợp hơn mà còn đồng thời giúp loại bỏ tối đa phần da thừa, da chùng và bọng mỡ. Do vậy, với mí có được sau phẫu thuật, gương mặt bạn sẽ trở nên cuốn hút, rạng rỡ và trẻ trung hơn rất nhiều.
Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn
Phương pháp này dành cho các bạn có độ tuổi từ 18-27. Qua bấm mí, bạn sẽ khắc phục được tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót, mí mắt không đều… Bằng cách đo vẽ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ xác định nếp mí mới sau đó luồn sợi chỉ chuyên dụng xuống đường mí này. Sợi chỉ sau khi luồn xong sẽ được cố định lại giúp cho nếp mí tồn tại lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc cơ bản
Tương tự như Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, Bấm mí Hàn Quốc cơ bản cũng được thực hiện bằng cách xác định nếp mí mới phù hợp cho gương mặt khách hàng. Tiếp đến là công đoạn luồn chỉ y khoa nhấn xuống tạo nếp mí. Tuy nhiên điểm cố định sợi chỉ ở phương pháp này có phần khác biệt so với phương pháp bấm mí trên. Do vậy, sau khi thực hiện, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà nếp mí chỉ có thể tồn tại trong khoảng từ 2-3 năm thì cần thực hiện lại.

Cả 3 phương pháp trên đều đã và đang phát huy được thế mạnh thẩm mỹ rất hiệu quả. Khi đến với Thu Cúc, tùy thuộc vào tình trạng mí cũng như mong muốn của bạn mà các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cách thực hiện phù hợp nhất. Nếu như bạn còn đang băn khoăn đâu là địa chỉ phẫu thuật làm to mắt uy tín và chất lượng thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là câu trả lời hoàn hảo. Hãy cùng đến và trải nghiệm