6 tuổi là lúc cô bé bước vào lớp 1 và phải có những thay đổi để phù hợp với môi trường giáo dục ở trường lớp. Thực tế bé có sức tiếp thu rất nhanh, học hỏi rất tốt cả ở trường lớp và cuộc sống xung quanh. Các cô gái độ tuổi này rất thích tìm hiểu mọi thứ và nhất là những thứ làm cho bé tò mò như nam châm, kính lúp, kính viễn vọng...Những trò chơi vận động khiến chúng chạy nhảy cả ngày, đồ chơi lắp ráp rô bốt, những cô bé cũng rất thích chơi game cùng với những người bạn hoặc người thân trong gia đình. Dưới đây là đánh giá 4 món đồ chơi nên mua nhất cho co gái 6 tuổi.

ROBOTIS Play 600 Pets Kit
Điều gì có thể thú vị hơn khi các cô bé có thể tự lắp ráp những chú rô bốt đáng yêu có thể di chuyển? Bộ lắp ráp này cho phép cô bé của bạn chế tạo 7 robot hoạt động khác nhau và chúng cũng có thể kết hợp các thiết kế do chính cô bé tạo ra. Robotis rất thú vị cho trẻ nhỏ chơi trong khi nó dạy chúng những nguyên tắc cơ bản của STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học).
Một bộ điều khiển hoạt động bằng pin không dây hoạt hình các robot. Tải xuống Ứng dụng R + Design miễn phí cho PC, iPad hoặc thiết bị Android của bạn và đứa con 6 tuổi của bạn có thể sửa đổi thiết kế hoặc đưa ra các kế hoạch xây dựng ban đầu mới.Bộ sản phẩm đi kèm với một hướng dẫn với 28 trang đầy màu sắc để hướng dẫn trẻ em cách lắp ráp bảy robot. Nó cũng chứa hơn 120 mảnh lắp ghép. Đây là một trong những đồ chơi tốt nhất cho các bé gái 6 tuổi khi học STEM, và nó làm một món quà sinh nhật tuyệt vời.

Xây dựng 7 robot này:
Chó con - nó đi bằng 4 chân, di chuyển về phía sau và đuổi theo đuôi
Chim xanh - có thể di chuyển lên dốc trên bánh xe cơ giới
Cá vàng - có thể vung đuôi lên xuống
Cricket - người quét rác trên 6 chân
Cá voi - có đuôi
Polar Motor - có thể di chuyển trên hai chân
xe tăng - di chuyển sang trái, phải và theo vòng tròn

Learn & Climb Kids Science Kit
Các cô gái yêu khoa học và bộ tài liệu này cung cấp cho họ những thí nghiệm tuyệt vời, an toàn. Nó bao gồm mọi thứ mà đứa trẻ 6 tuổi của bạn sẽ cần để thực hiện hơn 60 thí nghiệm và hoạt động thú vị, bao gồm cả DVD và hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Phòng thí nghiệm hoàn chỉnh với cốc, hóa chất, ống nghiệm, nhíp, phễu, polyme, giấy quỳ, đế núi lửa, bóng bay... Các vật tư và hướng dẫn cho mỗi thí nghiệm được đóng gói vào từng túi có thể tái sử dụng.


Bộ này hỗ trợ học tập STEM trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Bộ tài liệu này sẽ khơi dậy trí tưởng tượng của con bạn và sự đánh giá cao về khoa học khi chúng tận hưởng hàng giờ vui chơi giáo dục. Con bạn sẽ thích những thí nghiệm và hoạt động này:
  • Tên lửa khinh khí cầu
  • Vườn rau mầm
  • Núi lửa phun trào mát mẻ
  • Phòng thí nghiệm chất nhờn
  • Pha lê
  • Từ vui
  • Đĩa di chuột

Neon Flash Kids Scooter
Chiếc Scooter này mang đến niềm vui ngoài trời tuyệt vời nhất vì nó tăng cường khả năng phối hợp của con bạn. Xe Scooter neon Flash Kids sáng lên, trông không chỉ đẹp mà còn khiến con bạn nhìn thấy ngay cả vào ban đêm chơi trên vỉa hè. Đèn LED trong bánh xe và sàn siêu bám được kích hoạt khi xe tay ga đang chuyển động, hoàn toàn được cung cấp bởi chuyển động nên không cần pin. Khung bền được làm bằng nhôm trọng lượng nhẹ, và phanh sau giúp xe dễ điều khiển.Chiều cao tay cầm có thể được điều chỉnh để phù hợp với trẻ em có kích thước khác nhau. Xe tay ga neon Flash xử lý tốt cho trải nghiệm lái xe tuyệt vời. Nó đi kèm với sự lựa chọn của bạn về đèn neon màu xanh lá cây, đỏ hoặc xanh dương. An toàn để sử dụng cho trẻ em nặng tới 60 kg. Cô bé nên đội mũ bảo hiểm an toàn khi đi xe này hoặc bất kỳ chiếc xe tay ga nào. Đây là một sự thay thế tốt đẹp giá cả phải chăng cho các thương hiệu đắt tiền hơn. Một lựa chọn tốt cho trẻ em mới bắt đầu.

Bạt lò xo North Gear 8
Bộ bạt lò xo North Gear được thiết kế để mang lại trải nghiệm vận động an toàn cho công chúa nhỏ của bạn. Tính năng an toàn chính là lưới chịu lực nặng làm bằng polypropylen cao cấp bao quanh tấm bạt lò xo để giữ cho con bạn không vô tình rơi ra ngoài. Nó là một sự bổ sung tuyệt vời cho sân chơi ngoài trời của con bạn, và con bạn sẽ thoải mái vận động lành mạnh với tấm bạt lò xo. Tấm bạt lò xo cũng có lợi ích cải thiện thể lực, sự cân bằng và phối hợp của con bạn.


Khung thép mạ kẽm chống gỉ và tấm bạt lò xo North Gear đáp ứng tất cả các hướng dẫn an toàn của GF. Bộ bao gồm một thang và tấm bạt lò xo. Tấm bạt lò xo này hỗ trợ người dùng có trọng lượng tối đa 100 kg. Các chuyên gia đề nghị sự giám sát của cha mẹ trong khi trẻ nhỏ chơi trên bất kỳ tấm bạt lò xo nào. Nó cũng có thể thu gọn lại không cần lắp lưới bảo vệ khi cô bé đã lớn hơn và nó cũng có thể đưa vào nhà cho bé vận động trong khi trời mưa

Tóm lại đây là 4 món đồ chơi thích hợp nhất cho những cô bé 6 tuổi. Cô bé sẽ phát triển khả năng ghi nhớ và sáng tạo tuyệt vời với bộ đồ chơi lắp ghép rô bốt, làm quen với hóa học thực hành cùng bộ đồ chơi phòng thí nghiệm và thoải mái vận động với chiếc xe scooter và bạt lò xo.
Blog giảm giá luôn có sẵn các thông tin khuyến mãi và mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử trong nước phục vụ các chị em mua sắm. Nếu bạn muốn có một chương trình mua sắm tiết kiệm thì nhớ ghé thăm Blog giảm giá nhé