Nhắc đến nón bảo hộ lao động không ai là không biết bởi đây là một trong những sản phẩm bảo hộ ra đời đầu tiên cho đến tận ngày hôm nay, càng ngày càng được cải tiến thêm nhiều tính năng để đảm bảo nón bảo hộ đạt đến cao cấp. Namtrung Safety sẽ giới thiệu cho người lao động những nét cơ bản nhất nón bảo hộ lao động.

Tại sao nên có kiến thức về nón bảo hộ lao động ?
Việc trang bị cho bản thân những thông tin cơ bản về nón bảo hộ lao động giúp công nhân có thể hiểu tác dụng của bộ phận để sử dụng hiệu quả nhất nón bảo hộ. Tiếp theo, là trong trường hợp mũ bảo hộ lao động bị hư hỏng cần sửa chữa và thay thế thì khi đấy các kiến thức thu nhập được sẽ giúp người lao động biết rõ nên sửa như thế nào, sửa ở đâu, đã cần thiết hay chưa.

Đặc điểm cơ bản của nón bảo hộ lao động
Nón bảo hộ lao động được cấu thành từ vỏ mũ, đai mũ và quai mũ. Tất cả đều làm từ chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường trong quá trình sử dụng không gây kích ứng da, tạo cảm giác thoải mái nhất làm việc. Vỏ mũ được làm từ nhựa có độ đàn hồi cao, chống thấm nước tốt, quai mũ thường là lớp nhung dày đảm bảo người lao động không bị đau đội lâu, và đai mũ có chức năng ôm sát phần đầu, cố định không để mũ xê dịch ảnh hưởng quá trình làm việc.

Địa chỉ bán nón bảo hộ lao động uy tín
Công ty bảo hộ NTS cam kết là địa chỉ đáng tin cậy chuyên phân phối các sản phẩm nón bảo hộ lao động cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu khắp nơi trên thế giới, với nhiều mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú. Namtrung Safety luôn cập nhật thường xuyên các mẫu nón bảo hộ lao động, tình trạng hàng mới 100%, với chính sách ưu đãi giảm giá cao, chiết khấu 20%, cung cấp với số lượng lớn.

Hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay tới công ty bảo hộ NTS theo hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, cầm trên tay sản phẩm nón bảo hộ lao động giá rẻ, giao hàng miễn phí và có cơ hội nhận những phần quà có giá trị.