Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Huệ Linh, 19 tuổi. Em nghe bạn bè em nói ở Thu Cúc bấm mí mắt rất đẹp. Tuy nhiên, hiện nay e mới là sinh viên năm nhất. Do chi phí hạn hẹp nên em rất muốn được tư vấn giá bấm mí ở bệnh viện mình. Đồng thời bác sĩ cho em hỏi bấm mí thì đẹp trong bao lâu ạ? Em xin cảm ơn!
Huệ Linh thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc về giá bấm mí Hàn Quốc cũng như độ bền của nếp mí sau khi thực hiện phương pháp này tại Thu Cúc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:
Hiện nay, để đem lại đôi mắt đẹp như mong đợi cho các bạn trẻ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thực hiện dịch vụ bấm mí Hàn Quốc gồm 2 phương pháp chính đó là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ có mức chi phí và độ bền nếp mí không giống nhau.

Bấm mí Hàn Quốc – tiểu phẫu đơn giản cho bạn đôi mắt đẹp như ý

- Đối với bấm mí Hàn Quốc cơ bản, mức phí hiện nay tại Thu Cúc là 5 triệu đồng. Khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cung mí mới. rồi nhẹ nhàng luồn chỉ xuống dưới lớp da mi theo đường cung mí đã được định sẵn. Tiếp đến, sợi chỉ sẽ được cố định lại cơ bản giúp da mi được nhấn xuống tạo thành nếp mí to đẹp rõ ràng trong vòng 2-3 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
- Đối với bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, giá bấm mí sẽ là 8 triệu đồng. Tương tự như bấm mí Hàn Quốc cơ bản, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ, xác định nếp mí phù hợp với tỉ lệ chung trên gương mặt và luồn chỉ sinh học tạo nếp mí. Tuy nhiên, cách luồn chỉ và cố định sợi chỉ ở phương pháp này có một chút kỹ thuật chuyên biệt khác. Do vậy, sau khi thực hiện, mí bạn sẽ đẹp cùng với thời gian mà không cần phải thực hiện lại.

Ngoài ra, trong tháng 8 này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang tổ chức chương trình tri ân khách hàng rộng rãi. Do vậy, khi thực hiện bấm mí tại đây trong tháng 8, bạn sẽ được giảm giá bấm mí lên tới 20% so với mức chi phí gốc. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với quyết định bấm mí của bản thân. Thu Cúc hân hạnh chào đón và phục vụ làm đẹp cho bạn vào tất cả các ngày trong tuần.