Có những tiện nghi đơn giản đến bất ngờ dành cho các mẹ đang chăm sóc bé sơ sinh. Một ví dụ đó chính là ghế rung cho bé, nó giúp bạn rảnh tay để làm việc khác hoặc đơn giản chỉ là thư gian một chút trong khi cơ thế bạn đang hồi phục sau sinh. Nó giúp bé được thoải mái, dễ chịu nhưng mẹ lại không phải bế bé suốt ngày. Nếu bạn chưa biết về nó có thể click vào đây để tìm hiểu thêm nhé. Còn dưới đây mình sẽ đánh giá về 3 chiếc ghế rung cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay

1. 4moms mamaRoo

Ghế trẻ sơ sinh 4moms mamaRoo nhún lên xuống và đổi từ bên này sang bên kia, giống như cha mẹ thường làm khi dỗ dành bé. Chọn từ năm chuyển động độc đáo, như đi xe và đu quay, và năm tốc độ khác nhau. Chọn từ bốn âm thanh tích hợp hoặc kết nối nó với bất kỳ máy nghe nhạc MP3 nào.

Ghế ngả ra nhiều vị trí để cho phép bé nằm ngửa và thư giãn hoặc ngồi dậy và chơi. MamaRoo cũng được bật Bluetooth để bạn có thể điều khiển chuyển động, âm thanh, tốc độ và âm lượng từ thiết bị thông minh tương thích của mình mà không làm phiền em bé!


Các đồ chơi di động trên cao bao gồm các quả bóng đồ chơi tương tác, đảo ngược. Giữ sự chú ý của bé với âm thanh của quả bóng mềm, tiếng rít hoặc bóng gương phản chiếu.

MamaRoo là một lựa chọn công nghệ cao tuyệt vời, nhưng nó cũng chắc chắn có giá đắt hơn. Bởi vì nó có phần đế khá nặng nên việc di chuyển nó từ phòng này sang phòng khác sẽ không dễ dàng như những chiếc xích đu hay ghế nhún khác.

Tính năng chính:
  • 5 chuyển động và tốc độ độc đáo
  • Kích hoạt Bluetooth - điều khiển chuyển động và âm thanh
  • 4 âm thanh & MP3 bổ trợ tích hợp
  • Bộ chuyển đổi AC - không cần pin
  • Ghế ngả điều chỉnh
  • Phạm vi cân nặng: Sinh tới 25lbs (hoặc khi bé có thể ngồi dậy không được chăm sóc)
  • Khóa an toàn 3 điểm
  • Chất liệu vải mịn, có thể giặt bằng máy


2. BabyBjorn Bouncer Balance Soft

Bouncer Balance Soft là một ghế nhún hiệu quả, nơi em bé của bạn có thể chơi hoặc nghỉ ngơi bên cạnh bạn trong khi bạn tắm, chuẩn bị một bữa ăn hoặc làm các công việc gia đình khác. Các động tác của bé khiến cho chiếc ghế rung lên nhẹ nhàng, đó là niềm vui lớn cho bé.

Ghế vải được trang bị thoải mái, và hỗ trợ tốt cho lưng, cổ và đầu của bé. Bạn có thể sử dụng ghế cho con của bạn từ sơ sinh đến hai tuổi. Bouncer Balance Soft là một tác phẩm kinh điển được yêu thích trong một thiết kế mềm mại và hiện đại. Bạn có thể sử dụng nó như một ghế rung từ khi sinh ra cho đến khi con bạn đã học được cách ngồi thẳng. Khi con bạn đã học cách đi lại và ngồi xuống, bạn có thể lật ngược đệm vải để tạo ra một chiếc ghế thoải mái.


Chiếc ghế này có ba vị trí - chơi, nghỉ ngơi và chế độ vận chuyển. Nó dễ dàng và lặng lẽ điều chỉnh từ vị trí chơi cao nhất đến vị trí nghỉ thấp hơn. Khi nó không được sử dụng, nó gập hoàn toàn bằng phẳng để lưu trữ hoặc vận chuyển.

Bouncer Balance Soft được đặc trưng bởi các hình tròn và thiết kế hỗ trợ tạo cảm giác như một tổ ấm cho em bé sơ sinh của bạn. Dây đai an toàn 3 điểm, với lớp đệm mềm mại, thoải mái cho bé cầm. Thiết kế công thái học giúp bé sơ sinh thích hợp hỗ trợ đầu, lưng và cổ. Ghế vải được trang bị của nó trải đều cơ thể bé và phân bổ đều trọng lượng. Điều này mang lại cho bé sự hỗ trợ tốt, nó đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ mà cơ bắp chưa phát triển hoàn chỉnh.

Bạn nên nhớ rằng chiếc ghế này không có động cơ. Chính vì thế từ khi bé sơ sinh cho tới khi bé có thể tự tạo ra chuyển động tay chân thì bạn phải tác động vào ghế cho chuyển động nhún bé muốn. Bouncer BabyBjorn rất dễ dàng và đơn giản để sử dụng, vận chuyển và làm sạch!

3. Fisher-Price Infant-to-Toddler Rocker

Ghế rung cho trẻ sơ sinh đến trẻ mới biết đi là một chỗ ngồi thuận tiện để cho bé ăn hoặc chơi; Nó bắt đầu như một ghế rung trẻ sơ sinh hoặc ghế đứng yên với dơi - trên đầu giải trí. Sau đó, khi em bé của bạn lớn lên, bạn có thể dễ dàng tháo thanh đồ chơi và chuyển đổi chỗ ngồi thành một ghế trẻ mới biết đi (hỗ trợ bé lên đến 18 kg).

Và với hai vị trí ngả thoải mái, những rung động êm dịu và một miếng đệm ngồi có thể giặt bằng máy, điều gì không thích? Nơi phát triển phát huy tác dụng: Khi những em bé vươn tới và làm nũng - ở những đồ chơi trên cao, họ đang củng cố những kỹ năng vận động thô quan trọng đó. Một chiếc ghế thoải mái và những rung động êm dịu giúp làm dịu các em bé.


Chiếc ghế có chế độ rung chạy bằng pin với yêu cầu 3 pin AA. Một số phụ huynh bày tỏ lo ngại về việc thiếu hỗ trợ cho trẻ sơ sinh trên ghế kiểu võng này. Ngoài ra, không có đồng hồ bấm giờ cho rung nên nó sẽ rung miễn là nó được bật.

Tóm lại đây là 3 chiếc ghế rung tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Ngoài những tính năng cơ bản về an toàn và dễ dàng vệ sinh thì chúng đều kèm theo chế độ rung và các tính năng khác. Thật tuyệt vời khi em bé vẫn được đảm bảo an toàn và thoải mái trong khi bạn rảnh tay để làm nhiều việc khác.
Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn mua sắm có voucher khuyến mãi cho những chiếc ghế này. Nếu bạn chưa có thì có thể truy cập vào bloggiamgia.vn, ở đó có mã giảm giá của tất cả ngành hàng của tất cả sàn thương mại điện tử trong nước đấy. Chúc bạn vui vẻ!