Chẳng cần đến những đôi boot cao gót thời trang sang chảnh những đau mỏi chân. Nếu biết cách lựa chọn thì những đôi giày boot nữ cổ cao đế bệt vẫn sẽ trở thành một điểm nhấn thời thượng tôn dáng cho cả set đồ mùa đông lạnh.
Những chia sẻ của Ts.Milan chúng tôi dưới đây sẽ giúp chị em chọn được một đôi giày boot nữ đẹp vừa giúp tôn dáng, vừa thời thượng lại vừa thoải mái thuận tiện cho mỗi bước đi của chị em.

1. Chọn giày boot nữ phù hợp với hình dáng của cơ thể.
Đúng vậy chọn giày boot nữ phù hợp với hình dáng cơ thể là một tiêu chí quan trọng nhất. Không riêng gì đối với giày boot nữ cổ cao mà với bất cứ một món đồ thời trang nào cũng thế. Chọn áo, chọn quần, chọn váy, hay chọn giày thì việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với vóc dáng của mình là một yếu tố rất quan trọng. Quần áo, giày dép có phù hợp với hình dáng của bạn thì nó mới có thể giúp bạn trở nên đẹp hơn, hấp dẫn và cuốn hút hơn.

Nếu bạn là một cô nhỏ bé, mảnh khảnh thì không nên chọn những đôi giày boot nữ cổ cao đế bệt có kiểu dáng hầm hố, vì như thế bạn sẽ trông càng nhỏ bé hơn trong đôi boot to rộng ấy. Và nếu bạn là một có gái có dáng thấp và hơi mập thì đừng lựa chọn những đôi boot có dáng nhỏ, bởi như thế càng làm lộ rõ khuyết điểm của bạn.


Vì những lý do đó mà khi lựa đồ bạn nên nhớ hãy lựa những đồ có kiểu dáng phù hợp với vóc dáng của mình nhé, có như thế thì những khuyết điểm của bạn mới có thể che đi được.

2. Lựa chọn màu phù hợp.
Bên cạnh phải lựa chọn những đôi giày boot nữ có kiểu dáng phù hợp với hình dáng cơ thể thì việc lựa chọn màu sắc cũng vô cùng quan trọng. Việc bạn đi một đôi giày, một đôi boot mà không cùng màu với trang phục bạn đang mặc thì những nhược điểm của bạn sẽ rất dễ bị bại lộ.

Ví dụ như bạn có một đôi chân ngắn thì cách tốt nhất để bạn có thể kéo dài đôi chân của mình đó là kết hợp quần và boot cùng màu. Và khi bạn mặc một chiếc quần ngắn thì hãy lựa chọn cho mình một đôi boot có tông màu nude để tạo ra sự liền mạch cho đôi chân.


3. Ưu điểm của những đôi giày boot nữ cao cổ đế bệt mũi nhọn.
Những đôi boot mũi nhọn sẽ có tác dụng kéo dài đôi chân của bạn, nhất là với những bạn có chiều cao khiêm tốn. Thêm vào đó những đôi boot mũi nhọn còn giúp bạn trông duyên dáng và mềm mại hơn, và những đôi boot mũi nhọn này đặc biệt phù hợp với dân công sở.

Với boot mũi nhọn bạn nên lựa chọn những đôi boot có thiết kế đẹp, tinh tế và điều đặc biệt là phải dễ phối đồ.

Trên đây là những chia sẻ của Tsmilan.com về cách lựa chọn giày boot nữ cổ cao đế bệt hi vọng bạn sẽ sớm lựa chọn được cho mình một đôi boot như ý để giữ ấm cho đôi chân và làm đẹp trong mùa đông sắp tới.

Khi cần mua boot, giày, dép, sandal hãy nhớ đến hệ thống cửa hàng TS.Milan – hệ thống phân phối của Công ty TNHH Việt Nam kỹ nghệ da giày nhé.

View more random threads: