Nên nhớ rằng khi chúng ta nói về nội dung thì chúng ta không chỉ nói về những câu chữ trên trang web. Chúng ta đang nói về những từ ngữ, hình ảnh, các đường link, logo và địa chỉ e-mail.

Xem thêm các bài viết về các thể loại dịch vụ seo của chúng tôi tại https://ltgseo.com/cach-seo-tu-khoa/

Hãy kiểm tra lại tất cả các đường link. Nếu như các đường link đến trang web của bạn không thoả mãn được nhu cầu của khách hàng thì bạn phải tìm hiểu xem khách hàng có thấy thoải mái khi truy cập bằng thẻ của họ vào trang web không? Ngoài ra, hãy kiểm tra những nội dung và hình ảnh của bạn sẽ có thời lượng bao nhiêu. Nếu mất khoảng hơn 10 giây cho một hình ảnh về sản phẩm thì có lẽ bạn sẽ bị mất khách hàng vì khối lượng hình ảnh quá lớn.
Xem thêm các bài viết về các thể loại dịch vụ seo của chúng tôi tại https://ltgseo.com/dich-vu-seo-tphcm/

Khách hàng có được thông tin tổng quát, chi tiết, cũng như mọi thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn, kể cả từ bên ngoài khi truy cập website của bạn. Đơn giản là khi họ vào website bạn, họ có tất cả những gì họ cần mà không phải đi đâu khác. Tỉ dụ bạn làm về lĩnh vực cho thuê xe, hãy cung cấp đầy đủ những gì mà một người muốn thuê xe đang cần.

Xem thêm các bài viết về các thể loại dịch vụ seo của chúng tôi tại https://ltgseo.com/quy-trinh-seo-bang-gia-seo/
Một thực tế đã được chứng minh là các khách hàng của bạn càng có ý kiến về trang web bao nhiêu thì họ càng cảm thấy thoải mái và dễ chịu bấy nhiêu. Họ càng cảm thấy thoải mái bao nhiêu thì họ càng mua nhiều hàng hoá cũng như chú ý đến bạn nhiều hơn. Sau đây là ba cách giúp bạn có được thông tin phản hồi từ phía khách hàng.Thiếp lập một hộp thư góp ý trực tuyến: Đây là một cách hiệu quả nhất để đưa khách hàng của bạn có phản hồi và chú ý tới các sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn. Hãy để họ có những nhận xét và góp ý về các sản phẩm mà chính họ đã dùng. Phê bình chính là một động lực để cải tiến sản phẩm và chính những lời nhận xét hay phê bình này là xu hướng dùng sản phẩm trên thị trường.