Nhiều nam giới thường bỏ qua vùng đùi trong của nữ giới. Đây cũng chính là một trong điểm nhạy cảm trên cơ thể nữ giới. Nếu chưa tin, nam giới có thể hôn hoặc la liếm nhẹ nhàng trong những lần quan hệ tới, nữ giới sẽ phải giật bắn người vì được kích thích.

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi về thảo dược tình yêu tại https://thuockichducchinhhang.com/th...quy-0971777706

Ngoài ra, còn khá nhiều điểm nhạy cảm khác trên cơ thể nữ giới mà nam giới có thể tấn công như: mông, ngón tay, cánh lưng, dọc sống lưng, quanh rốn, trên bộ phận sinh dục,…
Tư thế nam trên nữ giới là một trong những tư thế cơ bản, thậm chí gây nhàm chán nhưng lại được đánh giá là cách quan hệ giúp nàng lên đỉnh được dễ dàng. Tư thế này giúp chàng kéo dài thời gian quan hệ, trong khi đó, nữ giới chỉ cần nằm im và hưởng thụ giây phút thăng hoa.

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi về thảo dược tình yêu tại https://thuockichducchinhhang.com/th...anh-0971777706

Để tăng sự kích thích, nam giới có thể vờn nhẹ cơ thể nàng, kết hợp với việc hôn nhẹ hay liếm nhẹ dọc từ môi nàng xuống ngực, thậm chí đến tận lỗ rốn.
Có khá nhiều nữ giới đều thích làm tình theo tư thế nằm nghiêng, bởi khi đó họ được bao bọc bởi cơ thể của nam giới, nhờ đó mà cả hai thêm sự gần gũi và cùng thăng hoa.
Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi về thảo dược tình yêu tại https://thuockichducchinhhang.com/th...anh-0971777706


Ngoài việc đưa đẩy nhẹ nhàng, nam giới có thể vuốt ve đầu ti của nữ giới và một số bộ phận khác để tăng sự hưng cảm, đặc biệt là vùng cổ, sau gáy, tai và sau tai. Chắc chắn mọi cô gái đều chết mê chết mệt vì sung sướng.
Tư thế Doggy là một trong những tư thế làm tình sướng nhất, có thể khiến không ít cặp đôi phải sung sướng. Phần hông và mông của nữ giới sẽ làm điểm tựa cho dương vật đi sâu vào lỗ âm đạo.

Tuy nhiên, đối với những ai chưa quen có thể sẽ bị đau trong những lần đầu tiên bởi độ cưng cướng của dương vật. Do đó, động tác đưa đẩy cần được nhẹ nhàng và không nên làm quá mạnh và quá nhanh. Nếu quá đau, bạn sẽ bị nàng từ chối cách quan hệ theo tư thế này.