dự án công trình Đất Nền Vạn Phát Garden – thời điểm gần đây, đồng thời sự tiến lên của hệ thống hạ tầng giao thông rộng khắp cũng như những dự án công trình quan trọng vẫn đang được thực hiện, Bất Động Sản Nhà Đất vùng ven TP. Cần Thơ cũng sắc nét nhanh chóng.

bao gồm, các người tiêu dùng đang được nổi bậc chú ý mang đến môi trường Sóc Trăng bởi thu hút từ con đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng tăng lên mỗi ngày. hàng loạt dự án quy mô, đc dự án tất cả cơ sở, tiện ích dần tạo ra. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là một trong dự án công trình rất hiếm đc duyệt quy hoạch 1/500 cùng với pháp lý minh bạch, vị trí tham gia cũng như giá chỉ rẻ nhất địa điểm.địa chỉ dự án công trình Vạn Phát Garden ở đâu?

dự án công trình Vạn Phát Garden ở nằm ở tại quốc lộ 1A giữa siêu thị điện máy chợ lớn và cơ sở sản xuất bánh Pía khét tiếng nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án công trình trực thuộc TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng nên xuất hiện tất cả tiện ích, phục vụ vào địa điểm dịch vụ người dân.địa điểm dự án trung tâm dân cư Vạn Phát Garden tọa lạc trên trước mặt quốc lộ 1A, phường 7, TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. gần cạnh khu dân cư Vạn Phát Garden là hạ tầng bánh Pía Tân Huê Viên cũng như siêu thị điện máy Chợ rộng lớn đưa ra nhánh Sóc Trăng. không chỉ có vậy, cách dự án công trình chỉ khoảng 500m khi là khu công nghiệp An Nghiệp rất thuận lợi mang lại các bước hàng ngày của người dân.

dự án toạ lạc đắc địa vừa liền sông vừa liền đường khi hướng sau dự án khi là Kinh 30 tháng 4 cũng như phía trước khi là quốc lộ 1A thuận lợi đi lại đi mang lại những tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án, nếu như người dân muốn mang lại nội khu TP.HCM Sóc Trăng: khu vui chơi công viên hồ Ngọt, nội khu hành chính Sóc Trăng hoặc con phố bank Phú Lợi chỉ có 10 phút. Sự thuận tiện này chỉ có tại dự án công trình khu dân sinh sống Vạn Phát Garden nhưng có giá bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy liên hệ cùng với Shop chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn về tiềm năng địa chỉ dự án trung tâm dân ở Vạn Phát Garden.

giải pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

biện pháp Trường CĐ nghề Sóc Trăng: 1 km.

giải pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

cách siêu thị Điện máy Xanh, cửa hàng Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

giải pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

giải pháp khu chế xuất An Nghiệp: 1,8 km.

biện pháp hồ nước ngọt: 1,2 km.

giải pháp chợ Bông Sen: 2 km.

cách Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

tiện ích trung tâm dự án công trình khu dân ở Vạn Phát Garden

trong số những Tại Sao để người tiêu dùng lựa chọn 1 ngôi nhà tại khu dân sinh sống là những lợi ích trung tâm mà công ty đầu tư quy hoạch cũng như trao lại cho cư dân. dự án Vạn Phát Garden xuất hiện diện tích S lên tới 42ha nhưng độ phủ sóng xây dựng chỉ 35% và số lượng 65% sót lại khi là giao thông, cây xanh và ích lợi phục vụ người dân. trên Sóc Trăng người tiêu dùng tiếp tục không còn tìm được một dự án nào có:

7 trung tâm công viên cây xanh

1 chợ cổ điển

1 trường lớp mầm non

1 trường tiểu học

1 trạm y tế xã

3 sân tennis

1 ngôi nhà văn hóa diễn ra các vận hành cần diện tích lớn: đám cưới, ăn hỏi giành riêng cho cư dân.

NHỨNG Lý Do nên lựa chọn Đất Lô Nền VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

tiềm năng thanh toán giao dịch của Đất Lô trung tâm dân cư Thương mại dịch vụ Vạn Phát cực kỳ cao

là trọng tâm phát triển của Cần Thơ và Hậu Giang

địa điểm ở ngay của ngỏ giao thương giữa Cần Thơ cùng với những tỉnh miền tây

nắm giữ nhiều ích lợi đứng đầu – cửa hàng đầu tiên trong địa điểm

được dự án chuyên nghiệp, Vạn Phát khi là khu dân cư mới nhất đáp ứng đươc nguyên mẫu khu đô thị hiện đại

cùng với các sự kiện chiết khấu, Chi tiêu cạnh tranh