Phải bọc quanh hàng hóa bằng tấm đệm xốp bọt (PP, PE, PU), bọc lượt nilon nổ và đóng trong thùng carton 3 hoặc 5 lớp. Có thể đóng thùng gỗ bên ngoài hoặc không, tùy từng loại thiết bị điện tử trong quá trình vận chuyển.

Để giúp hàng hóa khi vận chuyển được an toàn, hạn chế hư hỏng thì việc tìm hiểu về quy cách đóng gói hàng hóa là việc làm vô cùng cần thiết. Đặc biệt là hàng hóa muốn bán ra nước ngoài. Để hiểu rõ hơn về quy định khi đóng gói, đừng bỏ qua bài viết sau đây.Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để đóng gói của chúng tôi tại https://dayrutnhua.com.vn/
Quy cách đóng gói hàng hóa (packaging) là một hoạt động đóng gói khi đã hiểu rõ về đặc tính của các loại hàng hóa, cũng như những lực tác động từ tự nhiên có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
Bao bì hàng hóa (package) là một sản phẩm CN đặc biệt được dùng để bao bọc và chứa đựng nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình bảo quản, vận chuyển, xếp dỡ và bán sản phẩm.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để đóng gói của chúng tôi tại https://dayrutnhua.com.vn/san-pham/d...-5x300-100-soi
Đóng gói đơn vị: Quy cách đóng gói hàng hóa này tương thích với các hàng hóa cuối cùng mà người tiêu dùng mua sắm. Bao bì phải sử dụng được trong thời gian dài và mã vạch kèm theo nhằm phục vụ việc thanh toán.
Đóng gói theo nhóm nhỏ (Bulking Packaging):Tương thích với người mua là nhà phân phối hay bán lẻ. Hàng hóa được đóng gói trong thùng giấy carton và sắp xếp trên pallet.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để đóng gói của chúng tôi tại https://dayrutnhua.com.vn/san-pham/d...-5x250-100-soi
Đóng gói theo nhóm lớn (Group Packaging): Toàn bộ pallet hàng trước được gắn mã SSCC (Serial Shipping Container Code) nhằm xác định số lượng của lô hàng, HSD và số thứ tự.
Đóng gói hàng kho (Warehouse packaging): Hàng hóa/sản phẩm được lưu trữ tại kho. Kích thước của bao bì đóng gói phải bằng với kích thước cho từng vị trí. Kho lưu trữ/đóng gói sản phẩm, hàng hóa phải đảm bảo các chuẩn như: hàng hóa không bị ẩm mốc, côn trùng và các vấn đề ngoại nhập.
Đóng gói bao bì vận chuyển: Tính toán trước các vấn đề gặp phải (thời gian, quãng đường, phương tiện vận chuyển, cách bốc dở,…) để có cách đóng gói sản phẩm phù hợp. Đảm bảo đúng chuẩn của chỉ tiêu bao bì Quốc Tế.